$\color{Teal}{\fbox{CLB thơ văn}\bigstar\text{BẠN VS DANH NGÔN _ver.2 }\bigstar}$

Status
Không mở trả lời sau này.
S

sonsuboy

images

GG
 
K

kietdavid125vn@gmail.com

Học = ="

= > HỌC KHÔNG PHẢI ĐỂ TƯƠNG LAI HẠNH PHÚC, HỌC CHÍNH LÀ HẠNH PHÚC
Cảm ơn thượng để đã ban tặng sự hạnh phúc ngọt ngào này ... :khi (35)::khi (35)::khi (35)::khi (35)::khi (35)::khi (35):
 
Last edited by a moderator:
K

kietdavid125vn@gmail.com

Cuộc sống đó

Chỉ là 1 lời khuyên chớ câu tục ngủ này quen rùi, có nghĩa tương tự: :D:D
Một cuộc sống, nếu bạn sống thật thà thì ắt sẽ có ngày bị lợi dụng.
Một cuộc sống, nếu bạn lợi dụng ắt sẽ có ngày bị quả báo.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Cuộc sống, bạn là người thật thà, bạn sẽ là người bị thiệt.... còn nếu bạn là con người xảo trá thì có ngày gặp quả báo...
Hãy cố gắng ... phải đề phòng và bảo vệ chính bản thân bạn ... nhưng cũng đùng xảo trá hay lạm dụng người khác

:khi (88)::khi (88)::khi (88)::khi (88)::khi (88)::khi (88)::khi (88)::khi (88)::khi (88)::khi (88):
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom