New GameTừ khoˊa ở đaˆu ?\color{Sienna}{\fbox{New Game}}\color{red}{\bigstar \text{Từ khóa ở đâu ?}\bigstar}

N

ngocsangnam12

Rồi ô này hình như bị chia chữ nek mọi người.
picture.php


Ô số 7:
picture.php


(Mọi người nói hình bao nhiêu là được nhé)
 
L

luongmanhkhoa

Đáp án là Hình thứ 2
...........................................

+ 10 nhưng bạn không chú ý lời tớ nỏi rồi ~.~
 
Last edited by a moderator:
T

thanhcong1594

Ô số 7 : hình 2 _______________________________________________

+ 8 điểm
 
Last edited by a moderator:
P

prince123lam@gmail.com

ô số 7 là hình số 2 .............................................................................................................................

+ 7 điểm
 
Last edited by a moderator:
T

tyn_nguyket

đáp án ô 7 là ô thứ 2
P/s: sao ko thông báo qua tn riêng để mình biết

Cho tớ xin lỗi .... +6 điểm
 
Last edited by a moderator:
T

tieutu10x

Đáp án ô 7 là hình 2



__________________________________________






+ 5 điểm
 
Last edited by a moderator:
P

prince123lam@gmail.com

mình chọn ô số 4 .....................................................................................
 
T

thanhcong1594

Ô số 4 : Hình B_____________________________________________

+10 điểm
 
Last edited by a moderator:
L

luongmanhkhoa

Ô số 4: Hình thứ 2
................................................

+ 9 điểm
 
Last edited by a moderator:
C

chaugiang81

câu trả lời là : hình thứ 2

+ 8 điểm .
 
Last edited by a moderator:
T

tieutu10x

Ô số 4 là cái thứ 2

__________________________________________________





+ 6 điểm
 
Last edited by a moderator:
P

prince123lam@gmail.com

ô sô 4 là hình thứ hai vì
5+4=9
5+7=12
nên 12+7=9+10 =19
và 10-7=7-4=3
đáp án ô số 4 là hình thứ 2

Giờ sẽ không chấm giải thích nữa nhé +5 điểm
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom