$\color{Sienna}{\fbox{New Game}}\color{red}{\bigstar \text{Từ khóa ở đâu ?}\bigstar}$

H

huutuanbc1234

Ô số 11: đáp án Ma Kết............................................. ...........................

+5 điểm
 
Last edited by a moderator:
H

havi0201

Ô số 11: đáp án Ma Kết............................................. ...........................

+ 4 điểm
 
Last edited by a moderator:
N

ngocsangnam12

11823998_1614407928838971_344272090_n.jpg

Chọn ô tiếp theo đi mọi người.
 
N

ngocsangnam12



Đề ô số 7:
$\frac{1}{1}, \frac{2}{5}, \frac{4}{9}, \frac{8}{13}, \frac{16}{17}, ? $

Số tiếp theo là số gì ?
 
T

thanhcong1594

Ô số 7 : 32 phần 21 _____________________________________________________________

+ 10 điểm
 
Last edited by a moderator:
Q

quangkhai2811

Ô số 7: $\frac{32}{21}$ (tử số lần lượt nhân 2, mẫu số +4........................................................................

+ 9 điểm
 
Last edited by a moderator:
P

phamhuy20011801

câu trả lời: $\dfrac{32}{21}$ .

+ 8 điểm
 
Last edited by a moderator:
H

huutuanbc1234

Đáp án của mình là [tex]{\frac{18}{21}}[/tex]
-------------------------------------------------------------------

Sai rồi nhé
 
Last edited by a moderator:
C

chaugiang81

đáp an là :$\dfrac{32}{21}$ .

+ 7 điểm
 
Last edited by a moderator:
H

havi0201

Đáp án của mình là [tex]{\frac{32}{21}}[/tex]
-------------------------------------------------------------------

+ 4 điểm
 
Last edited by a moderator:
N

ngocsangnam12

11855515_1614409432172154_894464974_n.jpg


Đề ô số 4: Hãy nêu 3 câu ca dao tục ngữ nói về mẹ (cả cha cũng được)
 
P

phamhuy20011801

- Lên chùa thấy Phật muốn tu
về nhà thấy Mẹ công phu chưa đền.
- Ví dầu con phụng bay qua
Mẹ nói con gà, con cũng nói theo.
- Vẳng nghe chim vịt kêu chiều
bâng khuâng nhớ Mẹ chín chiều ruột đau.


+ 10 điểm
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom