chổi lông gà + 3 điểm .
P phnglan 8 Tháng tám 2015 #341 chổi lông gà + 3 điểm . Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2015
C chaugiang81 8 Tháng tám 2015 #343 đáp án ô số 20 là : 47 + 10 điểm . Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2015
Q quangkhai2811 8 Tháng tám 2015 #344 Ô số 20: 47 1 = 7 2 = 7 + 8 3 = 7 + 8 + 8 4 = 7 + 8 + 8 + 8 5 = 7 + 8 +8 + 8 + 8 6 = 7 + 8 +8 + 8 + 8 + 8 = 47........................................................................ + 9 điểm ... Cách 6.7+5 cũng được nhé. Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2015
Ô số 20: 47 1 = 7 2 = 7 + 8 3 = 7 + 8 + 8 4 = 7 + 8 + 8 + 8 5 = 7 + 8 +8 + 8 + 8 6 = 7 + 8 +8 + 8 + 8 + 8 = 47........................................................................ + 9 điểm ... Cách 6.7+5 cũng được nhé.
H huutuanbc1234 8 Tháng tám 2015 #345 ô số 20 đáp án 47 . ---------------------------------------------------------------------- + 8 điểm Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2015
I iceghost 8 Tháng tám 2015 #346 Đáp án của mình ô 20 là 47 ____________________________________________________________ + 7 điểm. Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2015
H havi0201 8 Tháng tám 2015 #348 ô số 20 :đáp án 47 ---------------------------------------------------------------------- + 5 điểm Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2015
T thanhcong1594 8 Tháng tám 2015 #349 Ô số 20 : 31___________________________________________________________ Cảm ơn tinh thần của bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 8 Tháng tám 2015
Ô số 20 : 31___________________________________________________________ Cảm ơn tinh thần của bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
C cabua266 8 Tháng tám 2015 #351 47 ----------------------------------------------------------------------------------------- + 3 điểm Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2015
47 ----------------------------------------------------------------------------------------- + 3 điểm
T thanhcong1594 8 Tháng tám 2015 #353 ô số 21 + 15 nữa ______________________________________________
I iceghost 8 Tháng tám 2015 #354 Ô 8 nhé ____________________________________________________________
H huutuanbc1234 8 Tháng tám 2015 #355 ô số 11 ______________________________________________ __________________
H havi0201 8 Tháng tám 2015 #357 ô số 13 ______________________________________________ __________________
I iceghost 8 Tháng tám 2015 #358 Đáp án của mình ô 21 là 72 ____________________________________________________________ + 10 điểm Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2015
H huutuanbc1234 8 Tháng tám 2015 #359 Câu sô 21: 72 ---------------------------------------------------------------------- + 9 điểm Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2015
Q quangkhai2811 8 Tháng tám 2015 #360 Ô số 21: 72 (số 2 * 2. 3*3. 5*5. 6*6)........................................................................ + 8 điểm Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2015
Ô số 21: 72 (số 2 * 2. 3*3. 5*5. 6*6)........................................................................ + 8 điểm