$\color{RoyalBlue}{\fbox{Toán 7}\bigstar\text{Vui Học Toán}\bigstar}$

V

vietanhluu0109

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

]Xin chào các bạn đã đến với $\color{RoyalBlue}{\fbox{Toán 7}\bigstar\text{Vui Học Toán}\bigstar}$ !

Mình, vietanhluu0109 sẽ là người ra câu đố của chương trình...

Chúc các bạn vui vẻ và có thêm nhiều kiến thức mới nhé!
 
V

vietanhluu0109

Bài 1:
a, 2/3 + 4 = (-12)
b, 3/4 + 1/4; x = (-3)
c, l3x - 5l = 4
d, x+1/10 + x+1/11 + x+1/12 = x+1/13+x+1/14
 
Top Bottom