$\color{Red}{\text{[GAME]}}$:Những câu đố thử thách trí tuệ

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thuongkute2306

1/ Nhà nước
2/Ngủ đêm(ko chắc)
3/Cái ghế
4/Con mắt
5/Ko biết @.@
********************************=***********************************
 
Last edited by a moderator:
B

baobadao2512

thuongkute chỉ đúng có 2 câu nên chỉ nhận được 2đ thôi nha
Mọi người trả lời tiếp đi
(Câu 4;5 cấm nghĩ bậy!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!)
 
T

thuongkute2306

Khi nào tổng kết vậy mọi người?___________________________________________________________________________________
 
B

baobadao2512

Khi nào tổng kết vậy mọi người?___________________________________________________________________________________
Sắp rồi chị ạ, tầm khoảng ngày mai hoặc ngày kia gì đó
1) Tòa nhà lớn nhất thế giới là gì?
2) Bạn có “chiêu” nào để có thể thức trắng 7 ngày mà vẫn không thiếu ngủ?
3) Tôi có 4 chân, 1 lưng nhưng không có cơ thể. Hỏi tôi là ai?
4) Trên lông dưới lông
Tối lồng làm một
Là cái gì?
5) Hai tay bưng lấy khư khư
Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào
Đút vào nó sướng làm sao
Rập lên, rập xuống nó trào nước ra
Mọi người cùng trả lời tiếp đi!!!!!!!!!!!!!!:)
 
T

tuantai6a13

1) Burj Khalifa
2) Thức trắng... tức là ko nói thức đêm hay ngày... suy ra thức ngày.... khỏi phải làm j cả :D
3) Cái ghế
4) Chắc là bàn chải đánh răng...
5) i'm thua...

Câu hỏi tự chế 100% :
Trên một con tàu nọ, một ngày có một ông nhảy xuống biến rồi chết. Ổng chết rồi ổng bay lên trời. Hỏi trên tàu còn bao nhiêu ông ?
 
B

baobadao2512

1) Burj Khalifa
2) Thức trắng... tức là ko nói thức đêm hay ngày... suy ra thức ngày.... khỏi phải làm j cả :D
3) Cái ghế
4) Chắc là bàn chải đánh răng...
5) i'm thua...

Câu hỏi tự chế 100% :
Trên một con tàu nọ, một ngày có một ông nhảy xuống biến rồi chết. Ổng chết rồi ổng bay lên trời. Hỏi trên tàu còn bao nhiêu ông ?
tuantai6a13: +1đ
Ổng bay \Rightarrow bảy ông
Vậy trên tàu có bảy ông
Mình xin giải đáp các câu hỏi nêu ở trên:
1) Nhà nước
2)ngủ ngày
3) cái ghế
4) lông mày của mắt (hay còn gọi là lông mi)
5) mía
 
B

baobadao2512

Bảng xếp hạng điểm

Tính đến bây giờ đã hơn 1 tháng kể từ ngày topic được lập ra, và đây là số điểm của các thành viên trong tháng vừa qua:
1) thuongkute2306: 28đ = 5 thank
2) tuantai6a13: 26đ = 5 thank
3) toiyeu71: 18đ = 3 thank
4) maimailabaoxa01: 16đ = 3 thank
5) khanhlythcshn: 15đ = 3 thank
6) kenpham8a: 7đ = 1 thank
7) quynhphamdq: 6đ = 1 thank
8) lynk_mieu: 5đ = 1 thank
9) naruto2001: 3đ
10) hothinhuthao; ly5a2005: 2đ
11) yenkhoa2: 1đ
Thank sẽ được chia đều vào số bài bất kì, những người có số điểm <5 sẽ được tính là ko có phần thưởng. Lượt chơi mới sẽ bắt đầu vào chiều nay và điểm sẽ trở về 0
p/s: Chép mỏi cả tay, hixxxxxxxxxxxx!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

thuongkute2306

:Mloa_loa: Mình mở hàng nè:
1/Chưa có chén, bát, thìa (muỗng), đũa..., vậy người nguyên thuỷ dùng gì để ăn?
2/Cái gì mình đứng thì nó nằm mà mình nằm thì nó đứng?
3/Da thịt như than
Áo choàng như tuyết
Giúp người trị bệnh
Mà tên chẳng hiền
Là con gì?
 
B

baobadao2512

:Mloa_loa: Mình mở hàng nè:
1/Chưa có chén, bát, thìa (muỗng), đũa..., vậy người nguyên thuỷ dùng gì để ăn?
2/Cái gì mình đứng thì nó nằm mà mình nằm thì nó đứng?
3/Da thịt như than
Áo choàng như tuyết
Giúp người trị bệnh
Mà tên chẳng hiền
Là con gì?
thuongkute2306: +1đ

1) mồm
2) bàn chân
3) gà ác
 
B

baobadao2512

Câu hỏi

1) Lá chi không cội không cành
Chỉ có một lá ta mình chao tay

2) Thân dài thượt
Ruột thăng bằng
Khi thịt bị cắt khỏi chân
Thì ruột lòi dần vẫn thẳng như rươi
 
P

phuong.nhat123@gmail.com

Một số câu hỏi hay cho các bạn nè:
Câu đố 2: Một người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?
Câu đố 3: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?
Câu đố 5: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?
 
T

thuongkute2306

Câu hỏi mới nek pà kon :
1/1 nhà nọ nuôi 1 con heo và 1 con chó, đến ngày cũng giỗ con nào cũng nghĩ con kia sẽ lên thớt. Vậy theo bạn nghĩ con nào sẽ lên thớt? Heo hay Chó?
2/Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào(không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu) ?
3/Vào lúc nào thì đồng hồ gõ 13 tiếng?
4/ Hai con chó đang lang thang ở công viên. Con chó trắng tên Đen, con chó đen tên Trắng. Nam thấy chúng dễ thương, liền thẩy trái banh ra xa rồi ra lệnh “Đen, đi lượm trái banh”… Đố bạn con chó nào sẽ đi lượm?
 
Last edited by a moderator:
M

minhquan0304

đố vui

1) đây có phải là câu hỏi mẹo ko nếu mình trả lời chó thì bạn sẽ nói mình là nghĩ như chó rồi sao? và heo cũng vậy
đừng trách mình nha
 
Last edited by a moderator:
M

minhquan0304

3) con chó đen đi lấy vì nam ko biết tên hai con mà
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom