Sử 6 $\color{Red}{\fbox{NỘI QUY}\bigstar\text{Box Lịch Sử}\bigstar}$

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi dung_92bn, 24 Tháng ba 2011.

Lượt xem: 1,617

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. dung_92bn

  dung_92bn Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Chào các bạn mem của website http://hocmai.vn . Thay mặt ban quản trị, tôi là người được giao trách nghiệm phụ trách bộ môn lịch sử . Nay tôi có thông báo về nội quy của box như sau:
  1.Quy định post bài

  1- Các bài viết yêu cầu post đúng box thư mục của chủ đề.
  Vd : topic hỏi về Triều Nguyễn thì cần được post trong sub Lịch sử Việt Nam Cận Đại

  2- Các bài viết theo dạng tham luận nhằm chứng minh các vấn đề mà chưa xác định được nội dung của bài viết nằm trong phần nào thì sẽ post ở ngoài danh mục chung.

  3- Các bài viết mang tính phản động hay kích động các mem post những bài mang tính chất phản động chính quyền XHCN sẽ bị đưa ra cảnh cáo trên box sử và hình thức kỉ luật sẽ do ban quản trị của diễn đàn đưa ra.

  4- Các bài viết có tính chất và hình thức trình bày không mang tính chất tiếng việt hay tiếng anh thì đều bị coi là spam và bị del bài giống như khi bạn post một bài viết không mang tính chất là 1 bài đóng góp cho topic hay mở rộng góc bàn bạc của topic mà chỉ nhằm tính chất chọc phá sự tranh luạn của các mem cũng sẽ bị del bài.

  5- Trước khi lập 1 chủ đề nào đó các bạn xem trong danh những chủ đề đã có xem có phần mình cần chưa. Nếu chưa có thì lập còn có rồi thì thôi. Các bài lập trùng sẽ bị xóa hoặc gộp (có thông báo trong tin nhắn cá nhân)

  6- Tất cả các chủ đề hok được viết theo mẫu [ Lịch Sử + lớp] tên tiêu đề sẽ được sửa và nhắc nhở tối đa 3l, sau đó sẽ xóa thẳng. Các chủ đề với tên như: Giúp với!, Help me!,…… sẽ bị xóa thẳng hok cần báo cho chủ nhân pic.

  7- Các bài lấy từ những trang khác yêu cầu phải ghi rõ nguồn.

  2. Quy định với các mod

  1- Làm đúng và đầy đủ nhiệm vụ được giao cũng như quản lí tốt khu vực của mình quản. >>>Làm hok tốt sẽ phải chịu hình thức kỉ luật trước nhóm trưởng và ad diễn đàn

  2- Sẽ có bài kiểm tra đánh giá chất lượng hàng tháng. Yêu cầu các mod phải nộp đủ

  3- Cuối tháng các mod nộp báo cáo đầy đủ cho nhóm trưởng  Mong các bạn giúp đỡ để box sử được phát triển theo đúng ý nghĩa của bộ môn lịch sử.
  __________________
   
  Last edited by a moderator: 27 Tháng hai 2015
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->