$ \color{ red }{\fbox{ Nhóm-bang-hội }\bigstar\text{Hành tinh vũ trụ}\bigstar}$

Status
Không mở trả lời sau này.
C

cherrynguyen_298

Thế còn việc viết 3 dòng thì sao anh?
3 dòng đó
Nhớ nhé 3 dòng đó


trieupy , e viết màu chữ khác đk ko
khó nhìn quá đấy
kiểu này bài viết của e c ko nên đọc
gây nhiều hiện tượng về mắt lắm đó e

mà chữ ký , leba e tự chế đi
mọi ngày giỏi chế lắm cơ mà..........................
 
L

lebalinhpa1

Các chức vụ sắp xếp như sau:
1.Phó giám đốc
2.Thư kí
3.Hành tinh chém gió
4.Người giúp việc
Vì vậy phải trải qua 4 giai đoạn mới lên được chức cao
 
P

phamducanhday

Không phải..............Khi nào có 1 cuộc thi mà đạt thì sẽ lên 1 chức,không phải lên liền đâu
Như thế thì dễ lắm,ai cũng làm phó giám đốc à
không giống gia tộc shin đâu nhé


gia tộc shin dễ á =))
qua bao lượt tuyển đấy
có mà mấy năm vẫn dân thường =))

trieupy , e viết màu chữ khác đk ko
khó nhìn quá đấy
kiểu này bài viết của e c ko nên đọc
gây nhiều hiện tượng về mắt lắm đó e

mà chữ ký , leba e tự chế đi
mọi ngày giỏi chế lắm cơ mà..........................

chữ ký dễ thôi chỉ cần chém cho vài cái ký tự đặc biệt là xong mà
 
T

trieupy123

Xin mn vui lòng đọc chức vụ sẽ đc làm nếu post chữ kí lên nhé
XIn cảm ơn mn

Ad không làm đâu
Nhưng sợ anh kick out lắm đo
 
L

lebalinhpa1

Chức càng cao sẽ có quyền lợi riêng của nó :D Không phải để có danh đâu
ok nhá@
giờ có 1 cuộc thi: Sáng tạo chữ kí đó...ai giỏi thì tham gia vào
 
P

phamducanhday

thêm chức thần dân đi leba ơi
thần dân thì đầu tiên k cần làm j nhá
thêm chức thần dân thì ta sẽ làm , k cần mấy cái cao kia nữa
 
L

lebalinhpa1

* Cuộc thi sáng tạo chữ kí:
- Sẽ có : 1 giải nhất - Thần dân
2 giải nhì - Thành viên ( 5 sao)
3 giải khuyến khích - Thành viên ( 1 sao)
Lưu ý : Thành viên (10 sao) thành thần dân
 
C

cherrynguyen_298

Xin mn vui lòng đọc chức vụ sẽ đc làm nếu post chữ kí lên nhé
XIn cảm ơn mn

Ad không làm đâu
Nhưng sợ anh kick out lắm đo

đã bảo e đổi màu chữ đi mà
khó nhìn quá đấy
cái này là giết người ko cần dao đó e.........................


mà chữ ký ak,
leba e thick ảnh động hay kiểu của bên shin.................
 
P

phamducanhday

* Cuộc thi sáng tạo chữ kí:
- Sẽ có : 1 giải nhất - Thần dân
2 giải nhì - Thành viên ( 5 sao)
3 giải khuyến khích - Thành viên ( 1 sao)
Lưu ý : Thành viên (10 sao) thành thần dân


thôi lắm trò , cho đây đăng ký cái chức dân thường nhá ,
nghĩa là k cần tăng chức j ấy
mãi chỉ là dân nhá
 
L

lebalinhpa1

Thành viên (10 sao ) = thần dân
Thần dân (20 sao ) = người giúp việc
người giúp việc (30 sao) = thư kí
thư kí (50 sao ) = ...
... ( 80 sao ) = Phó giám đốc
Mong m.n lưu ý.giờ em ôn thi
 
C

cherrynguyen_298

c cũng chẳng cần đâu,
làm dân cũng đk
mà e muốn chữ ký kiểu j
c giúp..................

mà c thấy tốt nhất là để e tự chế..................
 
T

trieupy123

Rõ Chán...
Chán wá đi mất thôi...
Mn ơi
Về việc giết chj cherry xin mn có ý kiến...
 
C

cherrynguyen_298

Thành viên (10 sao ) = thần dân
Thần dân (20 sao ) = người giúp việc
người giúp việc (30 sao) = thư kí
thư kí (50 sao ) = ...
... ( 80 sao ) = Phó giám đốc
Mong m.n lưu ý.giờ em ôn thi

sao lúc nãy thành viên 10 sao là thư ký mà
đổi rồi hả e
nhanh gớm
vậy c ko làm j .......thì là chức vụ j hả e........................
 
P

phamducanhday

không cần chữ ký đâu
vì cái vụ nghiên cứu chữ ký bên shin mết lắm
bây h bắt chế chán lắm =))
thôi cho đây cái quyền là dc vào nhóm chém là dc rồi k cần cái khác .
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom