$\color{ red }{\fbox{ Nhóm-bang-hội }\bigstar\text{ Gia tộc shin_ver 4 }\bigstar}$

Status
Không mở trả lời sau này.
D

demon311

GTS ver 4
Mình thì chỉ tham gia ver 3
===================================
Lâu vào lần cho nó nhộn
 
T

thaonguyen25

ôi em thề lần này mà em thấy mọi người đăng ảnh lên là em save ngay vào máy.
Không thể để như lần trước được.
Ôi ! :))
 
Z

zezo_flyer

@boiboy: nhưng mà chị có hình em rồi :))

ai bảo tung nick facebook cơ =))

giờ định thế nào đây =))

rút kinh nghiệm các mod trước có hình save luôn nên chị có nhiều hìnht hành viên lắm :))
 
V

vuonghao159357

sao lại ko thích post lên nhỉ
còn mình thì nhiều ảnh quá @ !!.............................................................................
 
Z

zezo_flyer

sao lại ko thích post lên nhỉ
còn mình thì nhiều ảnh quá @ !!.............................................................................

vâng, nhiều hình, anh đăng cái hình mặc áo vào cho em xem nào =v=

sexy =.=

chắc là không tự tin vào ngoại hình bản thân nên không đăng thôi


các anh chị thấy li 11 với 12 cái nào khó hơn, lên 11 em học lí ngơ kinh :'(
 
D

demon311

7 h tối xóa ảnh

Đã 7h tối
Xóa ảnh thôi


==================--------------------------------------===========================
 
Last edited by a moderator:
T

thaonguyen25

7 h tối xóa ảnh

Đã 7h tối
Xóa ảnh thôi
Em save rồi anh ạ :))
-------------------------------------------------------------------------
Mà bang mình ơi,hôm nay em vừa gặp bạn chuatroi2000 ở chỗ gặp mặt đội tuyển trường. Nếu em không nhầm thì bạn này học đội tuyển Sinh (không chắc lắm ạ). Tiếc là em không cùng đội tuyển (em học Sử ). Hi :) Dù sao cũng khá là vui. Ở cơ mà hình như mọi ngưòi quen gọi em là Thảo rồi :))
 
C

cherrynguyen_298


Em save rồi anh ạ :))
-------------------------------------------------------------------------
Mà bang mình ơi,hôm nay em vừa gặp bạn chuatroi2000 ở chỗ gặp mặt đội tuyển trường. Nếu em không nhầm thì bạn này học đội tuyển Sinh (không chắc lắm ạ). Tiếc là em không cùng đội tuyển (em học Sử ). Hi :) Dù sao cũng khá là vui. Ở cơ mà hình như mọi ngưòi quen gọi em là Thảo rồi :))

tiếc đứt ruột ra, dạo này ko vô bang lên ko xem ảnh c zezo và a demon đk nhưng ảnh a demon e xem qua chỗ gương mặt sao 4rum ở TS HM rùi ^_^, còn mỗi ảnh c zezothui :(
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom