$ \color{red}{\fbox{Hội_nhóm}\bigstar\text{ ♥ Thế Giới Tuổi Thơ ♥}\bigstar} $

  • Thread starter boboiboydiatran
  • Ngày gửi
  • Replies 1,497
  • Views 69,076
Status
Không mở trả lời sau này.
T

thanhcong1594

Chém gì mà zữ zậy________________mới có 5 ngày thui a____________________________________________________
 
Q

quynh2002ht

5544c2c506947.jpg

Like cái ............................................................................ lát tui like lại
 
Last edited by a moderator:
T

thanhcong1594

Gái hay trai nhỉ______________________________________________________________________________________
 
T

thanhcong1594

cảm ơn (hoặc thích) đó ________________học T.A mà cũng không biết là sao______________________________________________
 
N

naruto2001

cảm ơn (hoặc thích) đó ________________học T.A mà cũng không biết là sao______________________________________________

cảm ơn với thích khác nghĩa nhau mà má_____________________________________________________
cảm ơn = thanks = cảm thấy có thể cảm ơn
thích = like = cảm thấy thích
Ai mà chả biết!
 
T

thanhcong1594

Trong face thì có Like trong Hocmai thì có cảm ơn thì tạm hiểu chung chung đi_______________________________________
 
T

thanhcong1594

ừa mà nói hồi nào thế__________________________________________________________________________________
 
T

thanhcong1594

Chém nhanh nhỉ sao bang chủ cái bang nói là mỗi ngày chỉ chém được có 15 trang nhỉ_________________________________
 
T

thanhcong1594

Nhìn avatar của luongpham2000 tối hết dám ngủ________________________________________________________________
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom