T
trieupy123
Ai nói khó cứ 2 van là đến 100 trang rồi còn hơn nữa .
2 gì cơ chứ.
2 van là gì thế?
À bạn viết kiểu VNI à, bạn quen viết kiểu đó à, sao không viết kiểu Telex đó. Kiểu đó dễ viết lắm
Ai nói khó cứ 2 van là đến 100 trang rồi còn hơn nữa .
quen rồi, uk, 2 ván đó .2 gì cơ chứ.
2 van là gì thế?
À bạn viết kiểu VNI à, bạn quen viết kiểu đó à, sao không viết kiểu Telex đó. Kiểu đó dễ viết lắm
uk , quyêt đinh vậy neh .Mình thấy 1 ngày cũng được vài chục trang òi.)
Giờ mới 247 trang à, chắc cũng giữa tháng 6 mới hết đó, lúc đó ra Ma Sói ver.3 cũng được.
Chơi gì gớm thế, mình chơi có hơn 50 trang là cùng à, à mà có 5-6 người chơi, mà có mình mình nói à, còn mấy người còn lại ít nói lắm.
quen rồi, uk, 2 ván đó .
uk , quyêt đinh vậy neh .
Tụi nó chưa onl .À mà satthu ơi, mau kêu gọi mọi người góp ý đi chứ. Lập topic ra mà không có người cho ý kiến à)
Mau gọi mọi người chơi Ma Sói đến tập hợp thôi)
Tụi nó chưa onl .
Bài nhiu lên bí thư .Ngồi spam tí), kiếm vài bài, mà bạn làm sao lên đến Bí Thư dậy?
Chỉ mình với đi![]()
ta chỉ có ý kiến là đổi mới nhân vật một chút thôi, đừng quay đi quẩn lại mấy cái chức hôm bữa chơi. cho thợ săn vs bla...bla gì đó vào...hết .
thik cai title chứ gì nói đại đi .Đến thứ 3 mak sẽ phân chia rõ ràng chư ko có minh làm BTC đâuKhi tới ver 3 cho satthu làm BTC nhé ! Mình ngán chức vụ này rồi ... với lại trong hè cũng đi HSG miết,có thời gian đâu
Hừ..........sao ko nhờ người khác mà nhờ anh ko vậythik cai title chứ gì nói đại đi .Đến thứ 3 mak sẽ phân chia rõ ràng chư ko có minh làm BTC đâu) , 1 ngay anh làm, 1 ngày em làm vậy thôi, ok, BTC phải hy sinh