D
thú thực giờ em vẫn không hiểu'' cá trê chui ống'' là gì nữa
c ko tiếc, chẳng qua là hình chế của trungthinh làm có c xấu quá!! mún khóc lun(
((
thú thực giờ em vẫn không hiểu'' cá trê chui ống'' là gì nữa)
cơ mà hình phong cách troll nó phải thế chứ ạ=))
thành ngữ, tục ngữ VN mà e ko bik ak.
mà tại sao lại cho câu đó vào chứ?
Câu này thấy lạ lắm ý. Em chưa nghe bao giờ
Lên google thì chỉ thấy câu :''Thề cá trê chui ống'' với định nghĩ là thề một cách không rõ ràng,qua loa,đại khái
Có lẽ nào?)
Hôm nọ chơi ma sói, chả là ta có nói "tui thề tui k phải là sói" - song cái bà cherry ở đâu nói lại phát "thề cá trê chui ống =)) "
Thế là trungthinh đem vào chế ngay...
Mấy cái troll lão trungthinh chế ta là "em thề em k phải là sói" đó !!!)
còn cherry thì bị chế là cá trê chui ống....
cơ mà hình troll thì nó phải như vậy chứ cherry nói là xấu gì nữa... đẹp quá ấy chứ
troll mà lỵ)
Câu này thấy lạ lắm ý. Em chưa nghe bao giờ
Lên google thì chỉ thấy câu :''Thề cá trê chui ống'' với định nghĩ là thề một cách không rõ ràng,qua loa,đại khái
Có lẽ nào?
ai là bà đấy?
rất xấu chứ ko phải là xấu, cứ nghĩ đến là lại mún khóc rùi(
((
Em thấy vui mà chị cherry có sao đâu mừk xấu chứ?!
----------------------------------------------------
![]()
Like từ thiện) ( bài đầu tiên của trungthinh trong Ma Sói _ver3 =)) -> kim từ trang 1 -> 152 @@): http://diendan.hocmai.vn/showpost.php?p=2569428&postcount=1520
.
Like đê ! 1 like = 1 love, miss
pé này định câu like ak, ko có cái khoản đó đâu .
Like cho trung thinh mak, chị bị gì ah =_=' ko hik chị đang nghỉ gì -_-
c thấy like cho e đó chứ =_=, like cho trungthinh đâu.
c bị j là bị j?
Tối nay chơi nhe điểm danh tuyệt đối) đang có rất nhiu các mem Ma Sói qua đó chơi nên mong mấy mem Ma Sói đừng chơi nhe
![]()
Ko lộn là có nhìu forum mời qua đó chơi đó mak, mak thui hum nay nghỉ chơi có 1 người chơi cái zilà sao??? Đừng chơi là sao ...............................................
Ko lộn là có nhìu forum mời qua đó chơi đó mak, mak thui hum nay nghỉ chơi có 1 người chơi cái zi(