Comment là bình luận..... ~ bạn ở dưới đang làm gì.... ___________________
N nice_vk 9 Tháng năm 2015 #521 Comment là bình luận..... ~ bạn ở dưới đang làm gì.... ___________________
T thanhcong1594 9 Tháng năm 2015 #522 Chả làm gì hết -----------------> how about you_?????????___________________________________________________________________
Chả làm gì hết -----------------> how about you_?????????___________________________________________________________________
N nice_vk 9 Tháng năm 2015 #523 Đang suy nghĩ câu trả lời...... ~ Ở dưới buồn ngủ chưa..... __________________
T thanhcong1594 9 Tháng năm 2015 #524 Mở mắt sắp ko nổi nữa rùi nè -----------------------> Bạn ở dưới ngủ chữa________________________________________________________________________
Mở mắt sắp ko nổi nữa rùi nè -----------------------> Bạn ở dưới ngủ chữa________________________________________________________________________
P phamhuy20011801 9 Tháng năm 2015 #525 Ko hiểu ngủ chữa là kiểu ngủ gì, độc đáo ra sao__________:| --------> Bạn ở dưới đang cười toe toét??_______________
Ko hiểu ngủ chữa là kiểu ngủ gì, độc đáo ra sao__________:| --------> Bạn ở dưới đang cười toe toét??_______________
T thanhcong1594 10 Tháng năm 2015 #526 Cười bình thường như cân đường hộp sữa thui àk ---------->Bạn ở dưới lên lớp mấy_______________________________________________________________
Cười bình thường như cân đường hộp sữa thui àk ---------->Bạn ở dưới lên lớp mấy_______________________________________________________________
Q quynhphamdq 10 Tháng năm 2015 #527 9 =< bạn ở dưới sang năm lên lớp 10____________________________________________
T thanhcong1594 10 Tháng năm 2015 #528 Lên lớp ten ak ------------> Bạn ở dưới tên Quỳnh ?????_______________________________________________________________
Lên lớp ten ak ------------> Bạn ở dưới tên Quỳnh ?????_______________________________________________________________
P phamhuy20011801 10 Tháng năm 2015 #529 Phạm nhân đây__________________________________:| -----> Bạn ở dưới vẫn đang thở hả??_______________________
Phạm nhân đây__________________________________:| -----> Bạn ở dưới vẫn đang thở hả??_______________________
T thanhcong1594 10 Tháng năm 2015 #530 Gần nín thở rùi khoảng trăm mấy ngàn năm nữa àk -------------> Bạn ở dưới là bậc thầy troll bá đạo trên từng hạt gạo______________________________________________________________
Gần nín thở rùi khoảng trăm mấy ngàn năm nữa àk -------------> Bạn ở dưới là bậc thầy troll bá đạo trên từng hạt gạo______________________________________________________________
P phamhuy20011801 10 Tháng năm 2015 #531 Bá đạo trên từng phân tử của hạt gạo, cơ mà ko phải bậc thầy troll ------------->Bạn ở dưới đang cảm thấy mình rất chất troll?_____________________
Bá đạo trên từng phân tử của hạt gạo, cơ mà ko phải bậc thầy troll ------------->Bạn ở dưới đang cảm thấy mình rất chất troll?_____________________
T thanhcong1594 10 Tháng năm 2015 #532 Không -------------> bạn ở dưới đang làm gì thế__________________________________________________________________
Không -------------> bạn ở dưới đang làm gì thế__________________________________________________________________
T thanhcong1594 10 Tháng năm 2015 #534 Tìm cách diệt virus của cái phần mêm chết tiệt --------------> Bạn ở dưới thích gì____________________________________________________________
Tìm cách diệt virus của cái phần mêm chết tiệt --------------> Bạn ở dưới thích gì____________________________________________________________
Q quynhphamdq 10 Tháng năm 2015 #535 thích bạn => bạn ở dưới có lẽ vừa bbij lừa +___________________________________________
P phamhuy20011801 10 Tháng năm 2015 #536 Sai bét nhè chè cháo____________________________- --------------> Bạn ở dưới đang tính xem 1+1= mấy?________
Sai bét nhè chè cháo____________________________- --------------> Bạn ở dưới đang tính xem 1+1= mấy?________
T thanhcong1594 10 Tháng năm 2015 #537 bằng 3 ha -------------> đối nha nếu 1= 5 thì 2 = mấy_____________________________________________________________
bằng 3 ha -------------> đối nha nếu 1= 5 thì 2 = mấy_____________________________________________________________
P phamhuy20011801 10 Tháng năm 2015 #538 1=5 thì 2=MẤY. ----------------> Bạn ở dưới đang giật đùng đùng???______________:|
T thanhcong1594 10 Tháng năm 2015 #539 Nhảm thế ----------> Bạn ở dưới ms bị sét đánh_________________________________________________________________
Nhảm thế ----------> Bạn ở dưới ms bị sét đánh_________________________________________________________________
Q quynhphamdq 10 Tháng năm 2015 #540 chù ẻo vừa thui => bạn ở dưới đi off òi?_________________________________________________