$\color{Red}{\fbox{Event box Toán} \text{Nơi nhận đề thi cho khối lớp 9}}$

H

huy14112

Đội 4

Câu 1 :

$2(xy+yz+xz) \le \dfrac{2}{3}.(x+y+z)^2 = \dfrac{2}{3}$

$mxyz \le m. \dfrac{(x+y+z)^3}{27}= \dfrac{m}{27}$

$\rightarrow A \le \dfrac{2}{3} + \dfrac{m}{27}$

Sao lại có m nhỉ ???


 
D

demon311

1)

$x+y+z=1 \\
xy+yz+xz \le \dfrac{1}{3}(x+y+z)^2=\dfrac{1}{3} \\
3\sqrt[3]{xyz} \le x+y+z=1 \\
xyz \le \dfrac{1}{27} \\
A \le 2.\dfrac{1}{3}+m.\dfrac{1}{27}=\dfrac{18+m}{27}$
 
E

eye_smile

Sau đây là kết quả cuối cùng của event khối 9

Giải Nhất: 150K cộng TKHM, title Thiên tài Toán học thời hạn 6 tháng , huy chương ngôi sao nhỏ
Thuộc về letsmile519

Giải Nhì: 100K cộng TKHM, title Cử nhân Toán học thời hạn 4 tháng, huy chương khỉ năng động

Thuộc về chonhoi110
Giải Ba: 70K cộng TK HM ; Title Triển vọng toán học thời hạn 2 tháng ; huy chương ếch xanh

Thuộc về: thaolovely1410

Giải Tư: 50K cộng TKHM, title Yêu Toán học thời hạn 1 tháng
Thuộc về demon311

Title Đóng góp box Toán thuộc về tất cả các thành viên còn lại
 
Top Bottom