$\color{Red}{\fbox{Event box Toán} \text{Nơi nhận đề thi cho khối lớp 9}}$

E

eye_smile

Chú ý:Nếu câu hỏi chưa có câu trả lời thì nhấn vào nút trả lời hoặc gửi câu trả lời.

Câu hỏi đã có câu trả lời đc xác nhận thì nhấn nút lời giải hay hơn.

Không ấn nút trích dẫn.
 
E

eye_smile

Điểm qua ngày đầu tiên như sau:

Đội 1: 0

Đội 2:2

Đội 3:14

Đội 4:4

Đội 5:0

Đội 6+7:8

Đội 8:0
 
Last edited by a moderator:
E

eye_smile

Kq 29/07:

Đ1:0
Đ2:6
Đ3:6
Đ4:16
Đ5:0
Đ6+Đ7:6
Đ8:0
 
Last edited by a moderator:
E

eye_smile

30/07:

đ1:0
đ2:2
đ3:0
đ4:36
đ5:0
đ6+đ7:14
đ8:0
 
Last edited by a moderator:
E

eye_smile

Tổng kết event khối 9


Tổng điểm của các đội qua các ngày thi như sau:

Đ1:0

Đ2:44,5

Đ3:66

Đ4:125,5

Đ5:0

Đ6+7:94

Đ8:0

Như vậy, giải Nhất là đội 4

Giải Nhì thuộc về đội 6+7

Giải Ba thuộc về đội 3

Và giải cuối thuộc về đội 2

Các đội gửi danh sách thành viên đội mình đã tham gia giải bài để nhận title và tiền thưởng nhé:)

 
Last edited by a moderator:
C

congchuaanhsang

Các bạn chú ý :D

Sau khi trao đổi với Admin, BTC bọn mình quyết định mở thêm 1 vòng thi nữa, để trong các đội chọn ra bạn có điểm số cao nhất nhận giải :) Luật chơi giống như các lần trước. Mỗi đội sẽ có 1 đề thi riêng :D

Các bạn chuẩn bị đề khoảng 2 ngày nữa chúng ta bắt đầu vòng sinh tử :)

Kết thúc, các bạn điểm thấp hơn sẽ nhận danh hiệu Đóng góp box Toán

Mong các bạn ủng hộ :D
 
E

eye_smile

http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=390102
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=390058
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=390109
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=389958
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=389957
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=389725
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=389741
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=389439
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=383396
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=386634
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=388891
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=377877
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=376403
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=390207
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=390188
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=390113
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=390005
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=389926
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=389868
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=389840
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=389565
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=389552
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=389124
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=387940
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=387625
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=388077
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=388035
Bài thêm:

1.Cho 3 số không âm $x;y;z$ tm $x+y+z=1$
Tìm max: $A=2(xy+yz+xz)+mxyz$

2.Cho $x;y;z>0$ tm $(x+y)(y+z)(z+x)=8$

Tìm min: $P=\dfrac{1}{\sqrt[3]{xyz}}+\dfrac{1}{x+2y}+\dfrac{1}{y+2z}+\dfrac{1}{z+2x}$

3.$a;b;c>0$ tm $abc=1$

Tìm max: $\dfrac{1}{a^2+2b^2+3}+\dfrac{1}{b^2+2c^2+3}+ \dfrac{1}{c^2+2a^2+3}$

4.$a;b;c \ge 0$; $a^4+b^4+c^4=3$

Tìm max: $\dfrac{1}{4-ab}+\dfrac{1}{4-bc}+\dfrac{1}{4-ca}$

5.$a;b;c>0$.Cm:

$1+\dfrac{3}{ab+bc+ca}>\dfrac{6}{a+b+c}$

-Khi giải bài phải ấn gửi trả lời hoặc lời giải hay hơn.

-Những bài thêm giải ngay tại pic này.
 
H

huy14112

đội 4 thì phải :)

$\dfrac{1}{a^2+2b^2+3}+\dfrac{1}{b^2+2c^2+3}+ \dfrac{1}{c^2+2a^2+3} \le \dfrac{1}{ab+b+1}+\dfrac{1}{b+bc+1}+\dfrac{1}{ac+c+1}$

Ta có :

$\dfrac{1}{ab+b+1}+\dfrac{1}{b+bc+1}+\dfrac{1}{ac+c+1}$

$=\dfrac{1}{ab+b+abc}+\dfrac{1}{b+bc+abc}+\dfrac{1}{ac+c+abc}$

$=\dfrac{ab+b+abc}{ab(abc+bc+c)}=1$

 
Top Bottom