$\color{red}{ \bigstar\text{Nơi thắc mắc, thảo luận các vấn đề về lý thuyết pascal}\bigstar} $

S

sky_net115

Bạn ơi. Nhóm 2 có vẻ được ưu tiên nhiều quá =.=!
Lý thuyết chưa nhiều, bài tập thực hành nhóm 1 cũng chưa thấy đâu kìa :|
Mình lên 2 ngày nay chỉ mới sơ qua được lý thuyết kia của bạn thôi
 
M

mikelhpdatke

Bạn ơi. Nhóm 2 có vẻ được ưu tiên nhiều quá =.=!
Lý thuyết chưa nhiều, bài tập thực hành nhóm 1 cũng chưa thấy đâu kìa :|
Mình lên 2 ngày nay chỉ mới sơ qua được lý thuyết kia của bạn thôi
Bạn thông cảm chút nhé, không phải nhóm 2 được ưu tiên. Đáng ra hôm nay thì lý thuyết nhóm 1 đã có hết những cái cơ bản rồi. Nhưng do một vài vấn đề mà Mod Cương chưa làm được, đêm nay mình sẽ soạn tiếp lý thuyết rồi post + bài tập :D
 
Top Bottom