$\color{Red}{\bigstar \fbox{♥GAMESHOW♥}}\color{Red}{\fbox{♥ GAMESHOW Vui Nhộn - Ver.2♥} \bigstar}$

Status
Không mở trả lời sau này.
S

sonsuboy

Do mình chưa công bố đáp án nên các bạn tiếp tục trả lời nhé!
mỗi câu trả lời đúng+2
sai -1 nhé
 
S

sonsuboy

xsgs_12006.gif

Hộp quà sẽ dành tặng cho bạn nào có điểm cao nhất khi hoàn thành xong vòng chơi về đích-vòng 3 nhé!
 
K

kudoshizuka

chắc là chỉ tay , hoặc chỉ dẫn , chỉ điểm , chỉ đường................................................................................................................................................
+2
 
Last edited by a moderator:
S

sonsuboy

Câu hỏi cuối cùng của chặng 2:Vượt chướng ngại vật
A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con.
Hỏi A gọi Z bằng gì ?
 
I

iceghost

Gọi bằng mồm ( hoặc miệng :D ) ____________________________________________________________
+2
 
Last edited by a moderator:
L

luongmanhkhoa

Câu trả lời: A gọi Z bằng mỏ (miệng)
...............................................
 
S

sonsuboy

xsgs_12006.gif

Hộp quà sẽ dành tặng cho 2 người đầu tiên đoán đúng câu hỏi vòng đặc biệt nhé!
 
S

sonsuboy

Tèn tén ten
Xin mời các bạn vào chơi GAME đó mẹo vòng 3-vòng chơi về đích
Vòng chơi gồm 2 câu hỏi nhé!
Câu số 1: Bạn thử chứng minh"Ban = Bốn với mọi n” thử xem nào?
 
I

iceghost

CÂu trả lời : Ba n = bố n = bốn với mọi n :D ____________________________________________________________
+2
 
Last edited by a moderator:
L

luongmanhkhoa

Câu trả lời : Ba n = bố n => Ban=bốn với mọi n
.................................................................

+2
 
Last edited by a moderator:
K

kudoshizuka

ba n = bố n luôn đúng với mọi n vì ba = bố.................................................................................................
+2
 
Last edited by a moderator:
S

sonsuboy

Câ hỏi số 2 của vòng 3:
2.. Bạn đang ở trong một cuộc đua và bạn vừa vượt qua người thứ nhì . Vậy bây giờ bạn đang ở vị trí nào trong đoàn đua ấy?
Giải nhanh nào các bạn
 
I

iceghost

Thì vẫn ở vị trí thứ nhì, sau người thứ nhất ____________________________________________________________
+2
 
K

kudoshizuka

đang ở vị trí thứ nhì..........................................................................................................................
+2
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom