Hehe mấy thánh ẩn hiện như ma vậy_____________________ ------> Linh______________________
P phamhuy20011801 24 Tháng năm 2015 #541 Hehe mấy thánh ẩn hiện như ma vậy_____________________ ------> Linh______________________
L luongpham2000 24 Tháng năm 2015 #543 Haiz, Linh đây anh =_______= hôm nay em hắt xì 7 lần, không biết ai nói xấu em nhiều vậy.. => Chắc ...
Haiz, Linh đây anh =_______= hôm nay em hắt xì 7 lần, không biết ai nói xấu em nhiều vậy.. => Chắc ...
P phamhuy20011801 24 Tháng năm 2015 #544 Chắc là ma đó em ---------> Chắc vậy__________________________
L luongpham2000 24 Tháng năm 2015 #545 Chắc vậy, e đoán là kiếp trước nó làm phạm nhân đấy anh ) => Nhỏ ... ps: Nam béo đừng có ra oai là mod nhé =_________=
Chắc vậy, e đoán là kiếp trước nó làm phạm nhân đấy anh ) => Nhỏ ... ps: Nam béo đừng có ra oai là mod nhé =_________=
N ngocsangnam12 24 Tháng năm 2015 #546 Nhỏ đây không ra oai chỉ cùng nhau tiến bộ nếu Linh nghĩ theo cách khác tùy Linh sao nói với ai chứ nói với Linh lại cảm thấy ác ý quá đó. ~ Đi ngủ đây
Nhỏ đây không ra oai chỉ cùng nhau tiến bộ nếu Linh nghĩ theo cách khác tùy Linh sao nói với ai chứ nói với Linh lại cảm thấy ác ý quá đó. ~ Đi ngủ đây
L luongpham2000 24 Tháng năm 2015 #547 Đi ngủ đây, ngủ sớm thế =________= => thêm ps: 2 nghĩa mà cưng.. và đây sẽ nghĩ kiểu 1 =)) ra oai mod
Đi ngủ đây, ngủ sớm thế =________= => thêm ps: 2 nghĩa mà cưng.. và đây sẽ nghĩ kiểu 1 =)) ra oai mod
P phamhuy20011801 24 Tháng năm 2015 #548 Ngủ thêm là béo thêm đó em -----> Mập ú________________________
L luongpham2000 24 Tháng năm 2015 #549 phamhuy20011801 said: Ngủ thêm là béo thêm đó em -----> Mập ú________________________ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biệt danh của nó là nam mập ú =)) => cú ...
phamhuy20011801 said: Ngủ thêm là béo thêm đó em -----> Mập ú________________________ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biệt danh của nó là nam mập ú =)) => cú ...
N ngocsangnam12 24 Tháng năm 2015 #550 Cú hả nhưng Linh ơi giống chỉ có Linh nói thế là nhiều thôi nhỉ ~ Đừng khinh Nam giờ có thể thỏa thuân theo ý Linh nói trước đó rồi đó ~ hạm Nhâm kia
Cú hả nhưng Linh ơi giống chỉ có Linh nói thế là nhiều thôi nhỉ ~ Đừng khinh Nam giờ có thể thỏa thuân theo ý Linh nói trước đó rồi đó ~ hạm Nhâm kia
P phamhuy20011801 24 Tháng năm 2015 #551 Ê nói vậy chắc con bé cú~Phạm nhân kia! :v ------> Hì hì___________________ Ps: Nhiêu kí z?
N ngocsangnam12 24 Tháng năm 2015 #552 Hì hì ai biết mà nói tối nay chơi Chinh hục vũ môn mà vào wall sao không trả lời. ~ Vì
P phamhuy20011801 24 Tháng năm 2015 #553 Vì a ko có thời gian bận tối mắt tối mũi vào, Để Mai Tính ------> Ukm___________________________
L luongpham2000 24 Tháng năm 2015 #554 Ukm, bận mà ngồi chơi đó .. => của ps: Thỏa thuận chi vậy Nam, quên rồi )
N ngocsangnam12 24 Tháng năm 2015 #555 Cái đó là của ai ~ Tùy thôi ~ ~ . *viết câu có dấu chấm*
P phamhuy20011801 24 Tháng năm 2015 #557 hehe buồn quá chán quá Linh ơi -------> Phạm nhân____________________
L luongpham2000 24 Tháng năm 2015 #558 phamhuy20011801 said: hehe buồn quá chán quá Linh ơi -------> Phạm nhân____________________ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cũng chán nè phạm nhân, chơi trò gì đi ) --> Ừ ...
phamhuy20011801 said: hehe buồn quá chán quá Linh ơi -------> Phạm nhân____________________ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cũng chán nè phạm nhân, chơi trò gì đi ) --> Ừ ...
N naruto2001 25 Tháng năm 2015 #560 phạm nhân việt nam tệ hại thua phút ~80 =>1-0______________________________________________________________________________
phạm nhân việt nam tệ hại thua phút ~80 =>1-0______________________________________________________________________________