$\color{Magenta}{\fbox{GAME}\bigstar\text{Nối đuôi tiếp từ dài ver.3}\bigstar}$

  • Thread starter ngocsangnam12
  • Ngày gửi
  • Replies 1,058
  • Views 36,477

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thanhcong1594

**** cái này là gì zậy không hỉu
--------->Zn_______________________________________________________________________________
 
T

toiyeu71

Bức tranh trên thật là đẹp.
~ Tiếp
: Bình thường
__________________________________________________________
 
T

toiyeu71

Khổ quá giáỉ thích bao nhiêu lần cũng không hiểu
~ Tiếp:sung sướng
______________________________________________
 
Q

quangkhai2811

Ai biết sung sướng là gì không?
~ Tiếp: sung sức -.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.-.
 
T

toiyeu71

Tuổi trẻ chúng ta luôn sung sức
~ Tiếp: 26/3_____________________________________________________
 
H

hocsinhchankinh

26/3 là ngày gì? MÌnh không biết?
~Tiếp: HỌC

___________________________________________________________________
HỌC ,HỌC NỮA , HỌC MÃI( LÊ-NIN )
 
Q

quangkhai2811

Ai định nghĩa cho mình yêu là gì với
Tiếp ~: thi -=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=
 
S

shirano

The remix là một cuộc thi thu hút được rất nhiều khán giả trẻ.
Tiếp : dance
 
N

ngocsangnam12

Dance là một từ tiếng anh còn có từ tiếng nào nữa không thì chịu...~
~Tiếp: Sinh mạng.
 
T

thanhcong1594

Yu-gi-oh có mấy là bài thần đố mấy chú đó
------->Không có___________________________________________________________________________________
 
T

thanhcong1594

Sự kết hợp giữa chủ nghĩa Mác Lê-nin và phong trào yêu nước của dân tộc
------->Ý nghĩa________________________________________________
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom