$\color{Magenta}{\fbox{GAME}\bigstar\text{Nối đuôi tiếp từ dài ver.2}\bigstar}$

Status
Không mở trả lời sau này.
N

ngocsangnam12

Bạn tranthai1345 mít ướt ghê nha ~ Làm cho thành Phong Châu ngập lụt rồi~ (Công nhận có người nỗi dõi tông đường cho Thủy Tinh, nhân dân xông lên đánh đê :p )

~tiếp: Tốt
 
T

tranthai1345

Thật hồi hộp vì sắp đến ngày thi

---------->hèn hạ

P/s :Bạn ngocsangnam12 đùa dai thật đấy
 
N

ngocsangnam12

Mình nhớ ai chọc mình để mình chọc dai nhỉ, tranthai1345 ?

~Tiếp: huyên thuyên.
 
W

windysnow

Nó huyên thuyên với tôi nguyên cả một buổi.
........................
Tiếp: đoảng
 
N

ngocsangnam12

Đoảng... Chị Min sơ ý quá làm vỡ luôn cái bình quý (Chị chuẩn bị ăn đòn là vừa)

~Tiếp: Hahaha... buồn cười quá~
 
W

windysnow

Hahaha...buồn cười quá... buồn cười lắm luôn đấy. ="=
....................................
Tiếp: trèo

p/s: Trù chị vừa thôi ='=
 
T

tranthai1345

Có ai bạn nào đã trèo cột điện không ?

---------------------------.>đừng.......................................
 
N

ngocsangnam12

Chị Min đừng trèo nữa ế chồng bây giờ... :p

~Tiếp: Bơi.

P/s: Đó là chị đưa cái từ mà :p

P/s: Mình đã từng trèo cột điện này................................................................... cột điện đồ chơi ấy... thế là hư lun òi.
 
W

windysnow

Trong hè, tôi có tham gia một khóa học bơi.
..........................
Tiếp: ánh
 
Last edited by a moderator:
N

ngocsangnam12

Ánh hào quang len lỏi rồi đến mặt chị Min nhưng ... sau đó bị em lấy lun :p .

~Tiếp: Ghét.
 
W

windysnow

Cần phải xưng hô với nhau một cách lịch sự.
.........................
Tiếp: mỉm
 
N

ngocsangnam12

Công nhận chị Min cười dễ thương thật lại còn giúp em nhiều thứ nữa~

~Tiếp: Đọ sức.
 
T

tranthai1345

Có ai muốn đọ trình độ chém gió với mình không?

--------------------------------------->mệt mỏi
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom