$\color{Green}{\fbox{Event box Âm nhạc - Vòng 3}\bigstar\text{Về đích}\bigstar}$

Status
Không mở trả lời sau này.
D

dalian231

biobaby + 10đ
Ôi bạn nói hơi dài =))
Câu 2: Tomorrow là bát hát của vở kịch nào?
 
D

dalian231

Thống kê 3 vòng:
biobaby: 40 + 165 + 60 - 10 + 10 + 10 = 275
tyn_nguyket: 11 + 180 + 80 - 10 = 261
tieutu10x: 4 + 165 + 30 = 199
Vậy quán quân 3 vòng thi là biobaby! Bạn sẽ tham gia vòng chung kết Ngoại Khóa, nhớ chiến thắng nhé ;)
Đối thủ bên vòng chung kết là naruto2001.
 
B

biobaby

Wow, mình tưởng bạn kia win, vì bạn chơi tốt quá :) hơn có 14 điểm.
Cám ơn các bạn, 3 tụi mình đã cùng vào đến vòng này :-*
Mình sẽ cố gắng ;) Mà bên kia là trai thấy sợ quá. :D
 
D

dalian231

Bạn mất khá nhiều điểm trong vòng này đấy tyn_nguyket! :)
Còn vòng khán giả chắc là ngày mai, chị mua_sao_bang_98 sẽ thông báo!
biobaby nhớ đưa chiến thắng cho box Âm nhạc nha ;)) vòng chung kết chị mưa ra đề!
 
D

dalian231

Wow, mình tưởng bạn kia win, vì bạn chơi tốt quá :) hơn có 14 điểm.
Cám ơn các bạn, 3 tụi mình đã cùng vào đến vòng này :-*
Mình sẽ cố gắng ;) Mà bên kia là trai thấy sợ quá. :D

Vẫn khâm phục 3 bạn, các bạn đều là member. Chiến thắng cả moderator =))
Con trai thì sao nhỉ? Thắng thì vẫn là thắng, chứng tỏ gái hơn trai nha ;))
 
T

tyn_nguyket

trình độ ấn máy tính còn kém, nhìn đề ko đúng giờ, dù sao cũng thua, ko nói nhiều.
nói chung là cố gắng thắng vì con trai thì có thể thạo máy hơn nhưng mà có 1 bài diễn văn mà,con gái thì hơn chút chí
winner nhé
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom