Ấn cái nút ngược vào trong chai là đươc!__________________________________________
Q quynhphamdq 1 Tháng sáu 2015 #161 Ấn cái nút ngược vào trong chai là đươc!__________________________________________
C cunvachip11 1 Tháng sáu 2015 #162 Câu hỏi số 4: Một con chó bơi qua sông, hỏi có ướt mình không ?. Vì sao ......................
Q quynhphamdq 1 Tháng sáu 2015 #163 Mình là mình ,chó là chó.Chó bơi mình ko ướt là chuyện đương nhiên!
N naruto2001 1 Tháng sáu 2015 #164 Không vì mình nó đâu có bơi__________________________________________________________________________
Không vì mình nó đâu có bơi__________________________________________________________________________
C cunvachip11 1 Tháng sáu 2015 #166 Câu hỏi số 5: Cái gì khi bạn nói là đã phá vỡ nó ....................
P phamhuy20011801 1 Tháng sáu 2015 #167 Đó chính là sự im lặng____________________________________________
C cunvachip11 1 Tháng sáu 2015 #168 Câu hỏi số 6: Một cô giáo mới đến dạy, cô vẽ hình tam giác trên bảng và nói:tên của cô đây Hỏi tên cô là gì ?
Câu hỏi số 6: Một cô giáo mới đến dạy, cô vẽ hình tam giác trên bảng và nói:tên của cô đây Hỏi tên cô là gì ?
N naruto2001 1 Tháng sáu 2015 #170 tam giác = tác giam tác = đánh, giam = nhốt đánh nhốt = đốt nhánh đốt = thiêu, nhánh = cành Thiêu Cành = Thanh Kiều vậy cô tên Thanh Kiều =)
tam giác = tác giam tác = đánh, giam = nhốt đánh nhốt = đốt nhánh đốt = thiêu, nhánh = cành Thiêu Cành = Thanh Kiều vậy cô tên Thanh Kiều =)
P phamhuy20011801 1 Tháng sáu 2015 #171 Tên của cô là Thanh Kiều_____________________________________________
T truongtuan2001 1 Tháng sáu 2015 #172 Câu trả lời: Thanh Kiều______________________________________________
C cunvachip11 1 Tháng sáu 2015 #173 Câu hỏi số 6: Có 3 cô: cô mút kem, cô ăn kem, cô liếm kem, hỏi cô nào đã có chồng. ..............
P phamhuy20011801 1 Tháng sáu 2015 #174 Cô nào đeo nhẫn cưới thì đã có chồng ________________________________:| ________________________________ )
Cô nào đeo nhẫn cưới thì đã có chồng ________________________________:| ________________________________ )
I iceghost 1 Tháng sáu 2015 #175 Cô nào có nhẫn cưới là cô có chồng P/s: anh nên nói khi nào anh đưa ra đề lận em biết mà em onl nữa chứ !!! Bất công quá Last edited by a moderator: 1 Tháng sáu 2015
Cô nào có nhẫn cưới là cô có chồng P/s: anh nên nói khi nào anh đưa ra đề lận em biết mà em onl nữa chứ !!! Bất công quá
C cunvachip11 1 Tháng sáu 2015 #176 Ok,mình chỉ ngại khi báo cho các bạn thôi Vậy bắt đầu từ mai nhé Câu hỏi số 7: Liễu Thăng bị chặt đầu ở đâu ?
Ok,mình chỉ ngại khi báo cho các bạn thôi Vậy bắt đầu từ mai nhé Câu hỏi số 7: Liễu Thăng bị chặt đầu ở đâu ?
N naruto2001 2 Tháng sáu 2015 #178 Liễu Thăng bị chặt đầu ở cổ ____________________________________________________________________________________________________ Last edited by a moderator: 2 Tháng sáu 2015
Liễu Thăng bị chặt đầu ở cổ ____________________________________________________________________________________________________
C cunvachip11 2 Tháng sáu 2015 #179 Hôm nay, thứ 3 tuần trước hơi trầm Vậy trưng cầu dân ý theo các bạn vậy Các bạn muốn thế nào cứ góp ý nhé .................................................................
Hôm nay, thứ 3 tuần trước hơi trầm Vậy trưng cầu dân ý theo các bạn vậy Các bạn muốn thế nào cứ góp ý nhé .................................................................
I iceghost 2 Tháng sáu 2015 #180 Anh nên ra một loạt câu hỏi theo từng vòng rồi trả lời vào tin nhắn riêng thì tốt hơn ấy