$\color{Green}{\fbox{ ĐỐ, ĐOÁN}\bigstar\text{Đố vui - Vui là chính}\bigstar}$

Status
Không mở trả lời sau này.
I

iceghost

1)Chuối đỏ là chó đuổi, bị chó đuổi sao vớt bèo
2)Chắc là bí mật
3)Đàn
4)0 con
5)Tiền :D(+1 do trả lời chậm)
6)Đập vô lòng bàn tay
7)Không có gì thay đổi cả
8)Có 2 từ ( từ là 1, điển là 2 )
9)không, không sinh con được thì sao di truyền :|
10)Khi đói, sau buổi sáng, vào buổi trưa


+15 điểm=5 thank
8/10
bạn được câu hỏi bí mật 2 thank.Xem tin nhắn riêng nhé
 
Last edited by a moderator:
H

huongbloom

2. Bí mật
3. Nằm ở giữa "người đàn ông" là chữ đàn
4. Có 0 con chết
5. Đó chính là ngọc trai.

6. cắt móng tay ra sau đó đập búa tha hồ còn ngón tay thì vẫn còn đấy.
7. Có thêm một thành viên mới
8. Có 2 từ (1 là từ, 2 là điển)
9. không vì vô sinh thì làm sao mà di truyền.
10. Lúc đói, sau buổi sáng và vào buổi trưa.



+15 điểm=5 thanks
8/10 câu
Mình sẽ gửi câu hỏi 2 thank cho bạn qua tin nhắn riêng.
 
Last edited by a moderator:
C

cunvachip11

Kết thúc
Có hai thành viên
+iceghost
+huongbloom

Được 5 thank
Ngày mai chúng ta sẽ tham gia với chủ đề khác nhé
 
  • Like
Reactions: quynh2002ht
C

cunvachip11

Chú ý: Việc làm 1 tuần như sau:
Thứ 2:Trả lời câu đố của mình và +thank theo mức độ.
Thứ 3:Các bạn sẽ ra câu đố. Mỗi câu đố không ai đoán được +3 điểm.
Thứ 4:Các bạn tìm trên mạng hoặc tự nghĩ câu hỏi theo chủ đề mình ra và + thank theo mức độ của chủ đề(có đáp án).
Thứ 5:Giống như trò nối chữ, mình sẽ ra 1 câu hỏi và ai trả lời đúng được hỏi câu hỏi của chính bạn. Người cuối cùng trong ngày +3->4 thank.
Thứ 6:Thắc mắc, góp ý và chém gió.
Thứ 7 và Chủ nhật:Chúng ta sẽ có 1 show về các câu đố, cái luật chơi và cách chơi mình nói sau.
 
Last edited by a moderator:
H

huongbloom

hôm nay thứ 3 có chơi không vậy bạn********************************************************************************************************************************************???????


Có,bát đầu lúc 8h nhé
Trò chơi ở trên nhé
Vẫn như kế hoạch
 
Last edited by a moderator:
C

cunvachip11

Bắt đầu trò chơi nhé
Chủ đề là: Thứ 3:Các bạn sẽ ra câu đố. Mỗi câu đố không ai đoán được +3 điểm.
Giờ ai sẽ ra câu đố trước
Nhanh lên nhé
 
S

sonsuboy

Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

+1 điểm công đặt câu hỏi :D
+2 là người đầu tiên đặt câu hỏi:p

+3
 
Last edited by a moderator:
P

phamhuy20011801

Dễ thế tại nó cầm dao lên vỗ ngực bị dao đâm chết _____________________:))


+2
 
Last edited by a moderator:
S

sonsuboy

câu 2:một bà đi mua mèo,giữa đường,bà ta gặp 1 cái bàn tròn,hỏi tại sao bà ta lại quay về nhà?

+1
 
Last edited by a moderator:
P

phamhuy20011801

Bàn tròn là bàn không méo, bàn không méo là mèo không bán.
Ê hỏi nhóc tí:
Khi nào thì 300+200=499?


+2
 
Last edited by a moderator:
S

sonsuboy

Câu trả lời:khi tính sai(kaka)=))
đố anh,làm sao để có 36-36=36
khó nha!

+5
 
Last edited by a moderator:
P

phamhuy20011801

À thì a cộng thêm vế phải 36 hoặc trừ vế trái đi 36
Hoặc là làm thế nào cho nó bằng nhau là được.
Đố e phát:
Tháng nào ngắn nhất trong năm?


+1
 
Last edited by a moderator:
H

huongbloom

Tháng “ba” và tháng “tư”, vì chỉ có 2 chữ ......................................................................................................

Sao mình không được cộng điểm vậy bạn?....................................................................................


+2
 
Last edited by a moderator:
S

sonsuboy

tháng 3 và tháng tư!
câu đố của em không ai giải được cả,kak
ai muốn biết đạp án thì nhắn tin cho em

+1
 
Last edited by a moderator:
H

huongbloom

Cho mình hỏi tẹo nhé:
Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nênbuồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nênvui vẻ hơn.

+1
 
Last edited by a moderator:
C

cunvachip11

rồi mọi chuyện sẽ qua đi chứ gì
dễ ý mà
ai đó đặt tiếp đi
Từ câu hỏi sau không được cộng 1 điểm,chỉ cộng nếu trả lời đúng và đặt câu hỏi không ai giải được, đã qua 8h30"
Sorry nha
 
Last edited by a moderator:
H

huongbloom

Câu hỏi: Chứng minh: con gái = con dê...........................................................................................................................
 
N

nice_vk

Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê ....
______________________________________

+2
 
Last edited by a moderator:
P

phamhuy20011801

Con gái = con dê
Đây là điều hiển nhiên, không cần chứng minh
----------------------------------------
Ê con gái=thần tiên nghĩa là sao
 
C

cunvachip11

Thông báo:Các bạn muốn hỏi mình thì qua tin nhắn nhé
Không tốn đất lắm
1 ngày chỉ được viết 5 trang thôi đấy
xem lại nội quy ở đầu trang nhé.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom