+2 điểm
Câu 15: Cái gì luôn ở trước mặt mình mà mình luôn bỏ qua ?
+2 điểm
+2 điểm
+ 2 điểmCái mũi
+0,5 điểmcái mũi
P/s: ăn theo không tính cũng đk
Sai rồi bạn ạ, đáp án là cầm búa cả hai taydễ mà cắt móng tay ra sau đó đập búa tha hồ còn ngón tay thì vẫn còn đấy
HOặc :cầm kí búa giã thật lực vô......tay thằng khác
+ 2 điểm
+0,5 điểm
Đây là các câu hỏi của tối nay (chỉ tối thứ 7 hàng tuần) (28/5/2016)
Câu 16 (1 điểm): Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo ?
Câu 17 (2 điểm):Có một cây cầu có trọng tải là 5 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 5 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn, hàng 4 tấn= 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)
Câu 18 (3 điểm):Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh những đứa trẻ trong lớp, tại sao ?
Câu 19 (1 điểm):Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?
Câu 20(3 điểm):Có 1 ông tỉ phú, ông ta trả công cho 1 tên người làm là 1 chỉ vàng/ngày. Nhưng ông này chỉ có 1thỏi vàng gồm 7 chỉ. Hỏi: với 2 nhát cắt thì làm sao ông tỉ phú có thể chia thỏi vàng đó ra để trả công cho tên người làm mỗi ngày đúng 1 chỉ vàng.
Tổng là 10 điểm
+ 6 điểmc16: 2 quả
c17: bác tài đi qua cây cầu bì bác k nặng hơn 5 tấn đc đâu )
c18: lớp học trong trại mồ coi :|
+ 10 điểm16. Hai quả bạn vừa lấy ó
17. bác taì đi bộ qua
18.lớp học ở trại mồ côi
19. Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.
20. cắt thỏi vàng 7 chỉ ra 1 khúc 1 chỉ , 1 khúc 2 chỉ và khúc còn lại là 4 chỉ. Ngày đầu ông ta đưa người làm 1 chỉ. Ngày thứ 2 đưa 2 chỉ và người làm thối lại ông ta 1 chỉ. Ngày thứ 3 ông ta đưa ng làm 1 chỉ. Ngày thứ 4 ông ta đưa người làm 4 chỉ, ng đó đưa lại 3 chỉ vàng cho ông nhà giàu. Ngày thứ 5, ông ta đưa 1 chỉ cho ng làm. Ngày thứ 6 ông ta đưa 2 chỉ cho ng làm, ng làm thối lại 1 chỉ cho ông ta .Ngày thứ 7 ông ta đưa chỉ vàng còn lại là hết
+2 điểm
+0,5 điểm
Phần thưởng
Quy đổi 1 điểm=100 đ
Vd:
+100 điểm= card điện thoại hay thẻ game 10.000 đ
+200 điểm= card điện thoại hay thẻ game 20.000 đ
+...
Sau khi đổi thưởng mức điểm thành viên sẽ trờ lại ban đầu(0 điểm)
Cập nhật điểm mỗi tuần nhé ( cập nhật vào tối chủ nhật hàng tuần)
+ 3 điểmmất đầu