$\color{Green}{\fbox{ ĐỐ, ĐOÁN}\bigstar\text{Đố vui - Vui là chính}\bigstar}$

Status
Không mở trả lời sau này.
T

tieuyetdethuong1

Người Việt Nam thắng vì không có ăn -> không có thải -> mạng nhện giăng


+2
 
Last edited by a moderator:
C

cunvachip11

Câu hỏi tiếp:
Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?
.....................
 
P

phamhuy20011801

Câu trả lời: đó là con người_______________________________________________


+1
 
Last edited by a moderator:
C

cunvachip11

Câu hỏi tiếp
Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai hết ?
...........................................................
 
P

phamhuy20011801

Câu trả lời: đó là từ "sai"
_____________________________________


+1
 
Last edited by a moderator:
T

tieuyetdethuong1

Câu trả lời:Từ sai_________________________________________________________________________________


+1
 
Last edited by a moderator:
H

huongbloom

Đáp án là từ sai...............................................................................................................


+1
 
Last edited by a moderator:
C

cunvachip11

Câu đố tiếp theo:
Một anh chàng đẹp trai, nhưng trên đầu chỉ có 3 cọng tóc. Bỗng 1 ngày anh quyết định bứt 1 cọng. Hỏi anh bứt để làm gì ?
..................................
 
T

tieuyetdethuong1

Anh ta bứt tóc để chẻ 2 mái ________________________________________________________________________-


+1
 
H

huongbloom

Đáp án là để chẻ 2 mái..................................................................................................................


+1
 
N

naruto2001

đáp án là để chẻ hai mái ________________________________________________________________________________

+1
 
C

cunvachip11

Thông báo: tối nay mình sẽ ra một loạt câu hỏi để đố vui mà cũng để chuẩn bị cho show tối mai luôn, mong mọi người tham gia đầy đủ
.................
 
C

cunvachip11

Câu hỏi: Hãy giúp người đàn ông qua sông bằng cách tìm ra đúng mã số an toàn của cây cầu (1-49). Mã số đúng trong khoảng (21-25). Mỗi lần đổi mã phải đảo 2 số. Chỉ có hai lựa chọn là +8 hoặc -13. Bạn có 9 lượt để tìm ra đáp án.

Câu hỏi: Hãy tính thời gian để cậu bé ra bờ sông đúng lúc mà người lái thuyền đi đến. Biết rằng có hai chiếc đồng hồ (5 phút, 7 phút). Và đúng 16 phút nữa thuyền sẽ đến.

Câu hỏi: Có 8 hộp kẹo. Trong đó có một hộp chứa toàn những viên kẹo hỏng. Mỗi viên kẹo thường nặng 20g. Mỗi viên kẹo hỏng nặng 15g. Hãy tìm ra hộp kẹo hỏng chỉ với một lần cân.
 
Last edited by a moderator:
T

thanhcong1594

Câu 1:
- Đánh thứ tự cho các nhịp cầu lần lượt từ trái qua phải màn hình là A, B, C, D và E. Nhịp cầu B và E và ấn giảm 13 >> nhịp A và B chọn tăng 8.
- Chọn D và E sau đó ấn tăng 8 lần lượt 2 lần >> tiếp tục chọn D, E ấn giảm 13.
- Chọn nhịp cầu B và C sau đó ấn tăng 8 lần lượt 2 lần >> ấn giảm 13 cho 2 nhịp B và C. Kết thúc!


Câu 2:
- Đặt chiếc đồng hồ cát lần lượt là: A = 5 phút, B = 7 phút. Thời gian đi được là T
- Bước 1:
Ban đầu khi đó A = 5, B = 7. Nhấp chuột vào nút Let's go để thuyền bắt đầu đi. Thuyền đi đến khi A chạy hết --> A = 0, B = 2. Khi này thuyền đã đi được 5 phút --> T = 5.
- Bước 2:
Tiếp tục lật ngược A --> A = 5, B = 2. Thuyền đi đến khi B chạy hết --> A = 3, B = 0. Khi này thuyền đi được thêm 2 phút --> T = 5 + 2 = 7.
- Bước 3:
Lật ngược A --> A = 2, B = 0. Thuyền đi đến khi A chạy hết --> A = 0, B = 0. Khi này thuyền đi thêm được 2 phút --> T = 7 + 2 = 9.
- Bước 4.
Lật ngược B --> A = 0, B =7. Thuyền đi thêm được 7 phút --> T = 9 + 7 = 16.


Câu 3:
Hộp 1 lấy 1 viên kẹo ra
Hộp 2 lấy 2 viên kẹo ra
Hộp 3 lấy 3 viên kẹo ra
Hộp 4 lấy 4 viên kẹo ra
Hộp 5 lấy 5 viên kẹo ra
Hộp 6 lấy 6 viên kẹo ra
Hộp 7 lấy 7 viên kẹo ra
Hộp 8 lấy 8 viên kẹo ra
Sau đó các bạn lấy 720 trừ cho khối lượng cân được sau đó chia cho 5 sẽ ra kết quả hộp kẹo hỏng.
(720 – khối lượng cân) : 5 = số hộp kẹo hỏng.



Được nhận thank
 
Last edited by a moderator:
H

huongbloom

Câu 1: Đánh thứ tự cho các nhịp cầu lần lượt từ trái qua phải màn hình là A, B, C, D và E. Nhịp cầu B và E và ấn giảm 13 >> nhịp A và B chọn tăng 8.

Chọn D và E sau đó ấn tăng 8 lần lượt 2 lần >> tiếp tục chọn D, E ấn giảm 13.
Chọn nhịp cầu B và C sau đó ấn tăng 8 lần lượt 2 lần >> ấn giảm 13 cho 2 nhịp B và C. Kết thúc!
Câu 2:Đặt chiếc đồng hồ cát lần lượt là: A = 5 phút, B = 7 phút. Thờ gian đi được là T

Bước 1:
Ban đầu khi đó A = 5, B = 7. Nhấp chuột vào nút Let's go để thuyền bắt đầu đi. Thuyền đi đến khi A chạy hết --> A = 0, B = 2. Khi này thuyền đã đi được 5 phút --> T = 5.
qua-song-25-2.jpg

Bước 2:
Tiếp tục lật ngược A --> A = 5, B = 2. Thuyền đi đến khi B chạy hết --> A = 3, B = 0. Khi này thuyền đi được thêm 2 phút --> T = 5 + 2 = 7.
qua-song-25-3.jpg

Bước 3:
Lật ngược A --> A = 2, B = 0. Thuyền đi đến khi A chạy hết --> A = 0, B = 0. Khi này thuyền đi thêm được 2 phút --> T = 7 + 2 = 9.
qua-song-25-4.jpg

Bước 4.
Lật ngược B --> A = 0, B =7. Thuyền đi thêm được 7 phút --> T = 9 + 7 = 16. Kết thúc thách số 25.
Câu 3:Đặt các hộp theo thứ tự từ trái qua phải, từ trên xuống dưới lần lượt từ 1 đến 8.

Bước 1:

Bấm vào mỗi hộp sẽ xuất hiện 2 mũi tên, mũi tên chỉ xuống để lấy kẹo vào hộp, mũi tên chỉ lên để lấy kẹo ra khỏi hộp.
001-5175-1418788203.jpg

Hộp 1: Lấy 1 viên kẹo ra cân.

Hộp 2: Lấy 2 viên kẹo ra cân.

Hộp 3: Lấy 3 viên kẹo ra cân.

Hộp 4: Lấy 4 viên kẹo ra cân.

Hộp 5: Lấy 5 viên kẹo ra cân.

Hộp 6: Lấy 6 viên kẹo ra cân.

Hộp 7: Lấy 7 viên kẹo ra cân.

Hộp 8: Lấy 8 viên kẹo ra cân.

Sau đó bắt đầu cân và tổng số cân của số kẹo lấy ra là: 715
002-8585-1418788203.jpg

Bước 2:

Bây giờ áp dụng theo công thức sau để tính số thứ tự của hộp chứa toàn kẹo hỏng.

Số thứ tự hộp kẹo hỏng = (720 - tổng số cân của số kẹo lấy ra) / 5 = (720 - 715) / 5 = 1.

Vậy hộp chứa toàn những viên kẹo hỏng là hộp số 1.
003-3588-1418788203.jpg
 
Last edited by a moderator:
I

iceghost

Câu 1: Đánh thứ tự cho các nhịp cầu lần lượt từ trái qua phải màn hình là A, B, C, D và E. Nhịp cầu B và E và ấn giảm 13 >> nhịp A và B chọn tăng 8.

Chọn D và E sau đó ấn tăng 8 lần lượt 2 lần >> tiếp tục chọn D, E ấn giảm 13.
Chọn nhịp cầu B và C sau đó ấn tăng 8 lần lượt 2 lần >> ấn giảm 13 cho 2 nhịp B và C. Kết thúc!
Câu 2:Đặt chiếc đồng hồ cát lần lượt là: A = 5 phút, B = 7 phút. Thờ gian đi được là T

Bước 1:
Ban đầu khi đó A = 5, B = 7. Nhấp chuột vào nút Let's go để thuyền bắt đầu đi. Thuyền đi đến khi A chạy hết --> A = 0, B = 2. Khi này thuyền đã đi được 5 phút --> T = 5.
qua-song-25-2.jpg

Bước 2:
Tiếp tục lật ngược A --> A = 5, B = 2. Thuyền đi đến khi B chạy hết --> A = 3, B = 0. Khi này thuyền đi được thêm 2 phút --> T = 5 + 2 = 7.
qua-song-25-3.jpg

Bước 3:
Lật ngược A --> A = 2, B = 0. Thuyền đi đến khi A chạy hết --> A = 0, B = 0. Khi này thuyền đi thêm được 2 phút --> T = 7 + 2 = 9.
qua-song-25-4.jpg

Bước 4.
Lật ngược B --> A = 0, B =7. Thuyền đi thêm được 7 phút --> T = 9 + 7 = 16. Kết thúc thách số 25.
Câu 3:Đặt các hộp theo thứ tự từ trái qua phải, từ trên xuống dưới lần lượt từ 1 đến 8.

Bước 1:

Bấm vào mỗi hộp sẽ xuất hiện 2 mũi tên, mũi tên chỉ xuống để lấy kẹo vào hộp, mũi tên chỉ lên để lấy kẹo ra khỏi hộp.
001-5175-1418788203.jpg

Hộp 1: Lấy 1 viên kẹo ra cân.

Hộp 2: Lấy 2 viên kẹo ra cân.

Hộp 3: Lấy 3 viên kẹo ra cân.

Hộp 4: Lấy 4 viên kẹo ra cân.

Hộp 5: Lấy 5 viên kẹo ra cân.

Hộp 6: Lấy 6 viên kẹo ra cân.

Hộp 7: Lấy 7 viên kẹo ra cân.

Hộp 8: Lấy 8 viên kẹo ra cân.

Sau đó bắt đầu cân và tổng số cân của số kẹo lấy ra là: 715
002-8585-1418788203.jpg

Bước 2:

Bây giờ áp dụng theo công thức sau để tính số thứ tự của hộp chứa toàn kẹo hỏng.

Số thứ tự hộp kẹo hỏng = (720 - tổng số cân của số kẹo lấy ra) / 5 = (720 - 715) / 5 = 1.

Vậy hộp chứa toàn những viên kẹo hỏng là hộp số 1.
003-3588-1418788203.jpg






+3=1 thank
100% copy từ internet :)| _____________________________________________________________
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom