Vâng ạ, ( m ghen tị vs t phải k , hahahaha) Người giúp việc đâu? Mua cho ta cái tăm, tiền đây!
H hanh7a2002123 1 Tháng hai 2015 #461 Vâng ạ, ( m ghen tị vs t phải k , hahahaha) Người giúp việc đâu? Mua cho ta cái tăm, tiền đây!
B becoisociu 1 Tháng hai 2015 #462 ok................ người giúp việc đâu? mua cho ta cái kẹp tóc. * ( không bao giờ, đây là trò chơi mà, t k thèm)
ok................ người giúp việc đâu? mua cho ta cái kẹp tóc. * ( không bao giờ, đây là trò chơi mà, t k thèm)
H hanh7a2002123 1 Tháng hai 2015 #463 Vâng ạ! ( thế cơ ? ) Người giúp việc đâu? Mua cho ta quyển sách Bài tập nâng cao và 1 số chuyên đề TOÁN 7
Vâng ạ! ( thế cơ ? ) Người giúp việc đâu? Mua cho ta quyển sách Bài tập nâng cao và 1 số chuyên đề TOÁN 7
B becoisociu 1 Tháng hai 2015 #464 tiền? người giúp việc? ta cầm nhầm cái thước của ngươi mag về nhà này.................................. Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2015
tiền? người giúp việc? ta cầm nhầm cái thước của ngươi mag về nhà này..................................
H hanh7a2002123 1 Tháng hai 2015 #465 Thể nào chẳng thấy đâu -_- Người giúp việc đâu? Bi giờ là mí giờ?
S sonsuboy 1 Tháng hai 2015 #466 hanh7a2002123 said: Thể nào chẳng thấy đâu -_- Người giúp việc đâu? Bi giờ là mí giờ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ 11h,9' ạ__________________________________________________________________________________________ Hầu đâu,mau nói nhanh,quê quán nhà ngươi ở đâu______________________________________________________________________________________
hanh7a2002123 said: Thể nào chẳng thấy đâu -_- Người giúp việc đâu? Bi giờ là mí giờ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ 11h,9' ạ__________________________________________________________________________________________ Hầu đâu,mau nói nhanh,quê quán nhà ngươi ở đâu______________________________________________________________________________________
H hanh7a2002123 1 Tháng hai 2015 #467 Con ở Lạng Giang-Bắc Giang ạ Người giúp việc đâu? Ngươi hát hay không vậy ?
B becoisociu 1 Tháng hai 2015 #468 con hát quá hay luôn người đâu? mua cho ta cái iphone 9s ( hàng mới trong tương lai)
B becoisociu 1 Tháng hai 2015 #470 không.............cô T vẫn chưa khỏi.......chuẩn 100% NGVĐ? ta mới mua áo mới
B becoisociu 1 Tháng hai 2015 #472 tốt lắm...tốt đến nỗi mà ma gặp còn phải sợ.................... người đâu? mua sách chưa..ta bảo từ tuần trước mà bây giờ vẫn chưa có là sao ?
tốt lắm...tốt đến nỗi mà ma gặp còn phải sợ.................... người đâu? mua sách chưa..ta bảo từ tuần trước mà bây giờ vẫn chưa có là sao ?
H hanh7a2002123 1 Tháng hai 2015 #473 Hết tiền rồi ạ, lý do: con tiêu hết rồi Người giúp việc? 1+*=? =))
1 123khanhlinh 1 Tháng hai 2015 #474 Hê! Cái đó sai rùi ạ! 1 cộng rồi nhân sao đc ạ =)) Người hầu đâu! Biết tin j chưa :3 Ở dưới này nè: v v v v v v v v v v v
Hê! Cái đó sai rùi ạ! 1 cộng rồi nhân sao đc ạ =)) Người hầu đâu! Biết tin j chưa :3 Ở dưới này nè: v v v v v v v v v v v
B becoisociu 1 Tháng hai 2015 #475 Hết tiền rồi ạ, lý do: con tiêu hết rồi =)) Người giúp việc? 1+*=? ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1+*=1+0=1............giỏi chưa ngươi giúp việc đâu........... mua cho ta quyển vở giáo án............ p/s: nhìn cái * tròn tròn như số 0 Last edited by a moderator: 1 Tháng hai 2015
Hết tiền rồi ạ, lý do: con tiêu hết rồi =)) Người giúp việc? 1+*=? ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1+*=1+0=1............giỏi chưa ngươi giúp việc đâu........... mua cho ta quyển vở giáo án............ p/s: nhìn cái * tròn tròn như số 0
H hanh7a2002123 1 Tháng hai 2015 #478 la là la la là la la lá la là la.................. Người giúp việc đâu? Ta hát hay không
B becoisociu 1 Tháng hai 2015 #479 khôngạ người giúp việc đâu? ta muốn khóc quá........không được mua áo nữa rồi..............
H hanh7a2002123 1 Tháng hai 2015 #480 Hahahaha.................... __________________ Người giúp việc? Đáng đời ngươi, tính hay khoe à, bỏ ngay đi *khuyên thật luôn*
Hahahaha.................... __________________ Người giúp việc? Đáng đời ngươi, tính hay khoe à, bỏ ngay đi *khuyên thật luôn*