$ \color{DarkGreen}{\fbox{Trò chơi vui} ♥‿♥ \text{Người giúp việc} ♥‿♥ }$

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hanh7a2002123

Dạ, hiện tại con chó dễ thương nhất thế giới bị mất tích, mog ông cố gắng chờ trog vô số năm nữa, sau khi tìm đc nó vìa ạ ! :D
Người giúp vc đâu? giải hộ ta mí bài toán ... hehehe... :D
 
T

tranthai1345

Cô chủ học toán đến trình độ cao siêu rồi ,cần gì đến người đầy tớ này ra tay .:))

---------------------------Người giúp vc đâu? Hãy lấy cho ta mặt trăng xuống đây ..........................
 
H

hanh7a2002123

Tôi mà làm đc điều kì điệu như vậy thì chắc tôi không là ''ôshin'' cho ông chủ đâu ạ :D
----> Người giúp vc đâu? Hình như ta bị ốm rồi hay sao ý :p
 
N

ngocsangnam12

Dạ vậy bà chủ tự đi mua thuốc đi ~ Chứ con đang trắc thuốc cho ông chủ~
~Tiếp: Người oúp việc đâu bóp cho ta cái lưng, các người hầu khác đi hết rồi, còn tay ta không vướn đến nơi.
 
H

hanh7a2002123

Bóp qua màn hình máy tính hả bà :)) =))
=================
Ng giúp vc đâu? ta mún uống sữa đc vắt từ con dê ra * sữa dê * =))
 
H

hoa02hoa

Dạ nhà mình có hàng trăm con dê nên bà chủ đợi 100 năm nữa sẽ có sữa dê cho bà chủ tắm và cả uống hay làm gì tuy bà chủ.
Người giúp việc đâu mua bánh và kẹo cho ta ăn. Ta đói quá!
 
Z

zidokid

Bà cho con xin con dê để vắt sữa ạ.........................
-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-=-
Người giúp vc đâu? Đi mua thuốc cho ta ta bịnh òi! Tiền đây............(VNĐ đàng hoàng đấy nhá)
 
N

ngocsangnam12

Bà ị gì à đây mà Mỹ sao đưa VNĐ chi ~ Ai nhận cho ?
~Tiếp: Người giúp việc đâu, đi chơi với ta, cả ngày chỉ cần con đi với ta là OK không trừ lưong dâu mà lo.
 
H

hanh7a2002123

Nhàn thế hả bà... nhưng bà còn có đứa con nhỏ , con còn phải trông nó.... con tận tụy với công việc lắm bà ạ =))
Người giúp việc đâu?, ra đây làm mẫu để ta trang điểm thử cho ( làm vật thí nghiệm ) nhanh lên :)) :))
 
Last edited by a moderator:
N

ngocsangnam12

Dạ con đang làm cho con hầu này, chờ con tí, con cho bà đứa hàu này, đẹp lắm bà ạ ~

~Tiếp: Người hầu đâu, bắt con ma sau người ngươi cho ta chơi .
 
H

hanh7a2002123

Uầy bà... ma nó nhìn thía con nó sợ chạy mất òi....sao bắt được hả bà?
Người giúp việc đâu? Ra học hộ ta đi, ta mệt lắm òi :D
 
N

ngocsangnam12

Bà lớp mấy vậy bà, con tưởng bà tầm 90 tuổi rồi cơ mà :p

~Tiếp:Hầu đâu, ra hoan nghênh bà Hạnh vào nàh chơi.
 
Last edited by a moderator:
H

hanh7a2002123

Hú ...hú..... tung hoa.. tung lụa, nhà mình có gì tung hết ra để hoan nghênh khách quý nha bà ! :)
Người giúp việc đâu? ra đây giải hộ bà mí cái bài tập sử... bà lại kẹt rồi :eek:
 
Last edited by a moderator:
N

ngocsangnam12

Bà có biết con là ai không, là người hầu đó, có được đi học đâu mà biết làm .

~Tiếp: Người hầu đâu, làm cho ta 1+1= mấy ?
 
Last edited by a moderator:
H

hanh7a2002123

Dạ! Kiến thức toán học của bà thuộc trình độ lớp mấy mà lại bảo cái đứa ôshin như con ra tay ạ :)) =))
Người hầu đâu? mua cho bà cái bút bi...hết bút rồi :D

P/s: kiểu này là đang nghĩ mãi không ra trường hợp mới phải không nek :D
 
N

ngocsangnam12

Dạ đâu ạ .. bà đang cầm trong ây mà bà ?
~Tiếp: Người giúp việc đâu, cho ta ly sữa cả ngày chưa uống.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom