T
trungnhanlop6.1
bạn được + 3 điểmĐất nước ta có [TEX]\frac{3}{4}[/TEX] địa hình là đồng bằng.
Sửa thành: Đất nước ta có [TEX]\frac{1}{4}[/TEX] địa hình là đồng bằng.
bạn được + 3 điểmĐất nước ta có [TEX]\frac{3}{4}[/TEX] địa hình là đồng bằng.
Sửa thành: Đất nước ta có [TEX]\frac{1}{4}[/TEX] địa hình là đồng bằng.
Bạn được + 2 điểmPhải sửa đồng bằng thành đồi núi chứ hoặc [TEX]\frac{3}{4}[/TEX] thành [TEX]\frac{1}{4}[/TEX].
Có 2 cách sửa lẫn đó
Câu mở đầu ngày hôm nay là:
Sông ngòi nước ta có 2 hướng chính đó là: hướng Tây Nam - Đông Bắc và hướng vòng cung