H
hmu95
Đến hẹn lại onl.... các bạn giải đúng thật, tiếp nhé!
Bài 6:
[tex]\frac{sin2x+2cosx-sinx-1}{tanx+\sqrt{3}}=0[/tex]
Bài 7:
[tex]\frac{tan2x}{tan3x}=\frac{2}{1+2sin(2x+\frac{\pi}{2})}[/tex]
Bài 8:
[tex]2(1+2cos2x)(sinx+2cosx)+1=\frac{1-4sin(\frac{pi}{4}-2x)sin(\frac{\pi}{4}-x)}{sinx}[/tex]
Bài 6:
[tex]\frac{sin2x+2cosx-sinx-1}{tanx+\sqrt{3}}=0[/tex]
Bài 7:
[tex]\frac{tan2x}{tan3x}=\frac{2}{1+2sin(2x+\frac{\pi}{2})}[/tex]
Bài 8:
[tex]2(1+2cos2x)(sinx+2cosx)+1=\frac{1-4sin(\frac{pi}{4}-2x)sin(\frac{\pi}{4}-x)}{sinx}[/tex]
Last edited by a moderator: