Tin học code trái tim

azura.

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng ba 2020
298
308
76
Ninh Bình
THCS Ninh Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

#include <iostream>
#include <Windows.h>

using namespace std;
void vetraitim()
{
for(int i=1;i<=5;i++)
cout<<""<<endl<<
" * * * *"<<endl<<
" * * *"<<endl<<
" * *"<<endl<<
" * *"<<endl<<
" * *"<<endl<<
" * *"<<endl<<
" *"<<endl;
}
void gotoxy(int x,int y)
{
HANDLE h = GetStdHandle(STD_OUTPUT_HANDLE);
COORD a = {x, y};
SetConsoleCursorPosition(h, a);
}


//Viết hàm thay đổi màu chữ
void TextColor(int x)
{
HANDLE h= GetStdHandle(STD_OUTPUT_HANDLE);
SetConsoleTextAttribute(h, x);
}


int main()
{

while(true){
for(int x = 0; x < 55; x++)
{
TextColor((x%14) + 1); //Random mã màu từ 1 - 14
gotoxy(x,10); vetraitim();
Sleep(500);
system("cls");
}

for(int x = 55; x > 0; x--)
{
TextColor((x%14) + 1);//Random mã màu từ 1 - 14
gotoxy(x,10); vetraitim();
Sleep(500);
system("cls");
}
}
}
 

Attachments

  • rvhtnue.txt
    1.1 KB · Đọc: 6
Top Bottom