R
rinnegan_97


Cho tam giác ABC nhọn nội tiếp đường tròn tâm O, bán kính =2, biết [TEX]\{BAC}=60[/TEX] độ, đường cao AH=3.Tính diện tích tam giác ABC.
Đây là câu chuối nhất trong đề tỉnh mik, mik xem đáp án thì nó ghi là Tam giác ABC đều nhưng ko chứng minh, nhưng mik ko sao chứng mik dc nó đều zay xin các bạn giúp mik. Thanks nhìu
Đây là câu chuối nhất trong đề tỉnh mik, mik xem đáp án thì nó ghi là Tam giác ABC đều nhưng ko chứng minh, nhưng mik ko sao chứng mik dc nó đều zay xin các bạn giúp mik. Thanks nhìu