coa ai jup toi vs?

9

9a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện mắc vôn kế vào 2 điểm A,B thì vôn kế =12V mắc vôn kế vào 2 đầu R1 thì vôn kế =6V. Hỏi khi ko mắc vôn kế thì hiệu điện thế jữa 2 đầu R2 là bn?:confused:
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(
/:) cơa ai júp tơi vơi|-)
 
D

donghxh

có mạch ko bạn. Nếu ko có mạch thì chẳng làm dc. Tùy theo mạch để làm chứ.
 
8

816554

Cho mạch điện mắc vôn kế vào 2 điểm A,B thì vôn kế =12V mắc vôn kế vào 2 đầu R1 thì vôn kế =6V. Hỏi khi ko mắc vôn kế thì hiệu điện thế jữa 2 đầu R2 là bn?:confused:
:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-
b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(b-(
/:) cơa ai júp tơi vơi|-)

Nếu vôn kế mắc nt với nguồn thì Un = Uv = 12V, mà U1 = 6V nên U2 = 6V (mình nghĩ thế)
 
Top Bottom