Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,722 4,777 506 Hà Nội THCS Quang Minh 17 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em cảm ơn mn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em cảm ơn mn ạ
L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 353 413 66 17 Tháng chín 2022 #2 Vì thể tích Ca(OH)2 tối thiểu=> có phản ứng 2 CO2 + Ca(OH)2 -> Ca(HCO3)2 0,02----------0,01 V = 0,01/0,01 = 1 lít Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,722 4,777 506 Hà Nội THCS Quang Minh By Only Normal 17 Tháng chín 2022 #3 ltv51 said: Vì thể tích Ca(OH)2 tối thiểu=> có phản ứng 2 CO2 + Ca(OH)2 -> Ca(HCO3)2 0,02----------0,01 V = 0,01/0,01 = 1 lít Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ltv51Tại sao k có phản ứng tạo muối trung hòa ạ? Reactions: Nuili Nuili Học sinh mới Thành viên 14 Tháng chín 2022 2 3 16 19 Nam Định By Nuili 17 Tháng chín 2022 #4 Only Normal said: Tại sao k có phản ứng tạo muối trung hòa ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Only Normalkhi cho thể tích Ca(OH)2 tối thiểu tương đương vs việc tỉ số n(CO2)/n(OH-)=1 nên chỉ tạo dc muối ãxit mà ko tạo muối chung hoà Reactions: thuyduongne113 and Only Normal Upvote 0 Downvote
Vì thể tích Ca(OH)2 tối thiểu=> có phản ứng 2 CO2 + Ca(OH)2 -> Ca(HCO3)2 0,02----------0,01 V = 0,01/0,01 = 1 lít
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,722 4,777 506 Hà Nội THCS Quang Minh By Only Normal 17 Tháng chín 2022 #3 ltv51 said: Vì thể tích Ca(OH)2 tối thiểu=> có phản ứng 2 CO2 + Ca(OH)2 -> Ca(HCO3)2 0,02----------0,01 V = 0,01/0,01 = 1 lít Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ltv51Tại sao k có phản ứng tạo muối trung hòa ạ? Reactions: Nuili Nuili Học sinh mới Thành viên 14 Tháng chín 2022 2 3 16 19 Nam Định By Nuili 17 Tháng chín 2022 #4 Only Normal said: Tại sao k có phản ứng tạo muối trung hòa ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Only Normalkhi cho thể tích Ca(OH)2 tối thiểu tương đương vs việc tỉ số n(CO2)/n(OH-)=1 nên chỉ tạo dc muối ãxit mà ko tạo muối chung hoà Reactions: thuyduongne113 and Only Normal
ltv51 said: Vì thể tích Ca(OH)2 tối thiểu=> có phản ứng 2 CO2 + Ca(OH)2 -> Ca(HCO3)2 0,02----------0,01 V = 0,01/0,01 = 1 lít Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ltv51Tại sao k có phản ứng tạo muối trung hòa ạ?
Nuili Học sinh mới Thành viên 14 Tháng chín 2022 2 3 16 19 Nam Định By Nuili 17 Tháng chín 2022 #4 Only Normal said: Tại sao k có phản ứng tạo muối trung hòa ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Only Normalkhi cho thể tích Ca(OH)2 tối thiểu tương đương vs việc tỉ số n(CO2)/n(OH-)=1 nên chỉ tạo dc muối ãxit mà ko tạo muối chung hoà Reactions: thuyduongne113 and Only Normal
Only Normal said: Tại sao k có phản ứng tạo muối trung hòa ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Only Normalkhi cho thể tích Ca(OH)2 tối thiểu tương đương vs việc tỉ số n(CO2)/n(OH-)=1 nên chỉ tạo dc muối ãxit mà ko tạo muối chung hoà