CO2 td voi kiem

H

huy266

m dung dịch thay đổi là [tex]\Delta m = m_{CO_{2}}-m[/tex] kết tủa
[tex]\Delta m>0[/tex] thì m dung dịch tăng, <0 thì giảm, =0 thì không đổi
 
H

ht2011

giải thích rõ hơn đi bạn sao lại vậy! mình hơi khó hiểu sao phải lấy m CO2 trừ khối lượng kết tủa
 
A

ahcanh95

giải thích rõ hơn đi bạn sao lại vậy! mình hơi khó hiểu sao phải lấy m CO2 trừ khối lượng kết tủa

bạn nên phân biệt rõ m bình mà m dung dịch nha.

m dung dịch sau p/ứ = m dung dịch ban đầu + m CO2 - m kết tủa

=> m dung dich tăng hay giảm = m CO2 - m kết tủa.

giảm thì m CO2 - m kết tủa < 0 . Còn tăng thì ngược lại.
 
Top Bottom