Hóa 9 Co2 tác dụng với dung dịch kiềm

quannghihai@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng hai 2019
3
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mình hỏi bài này Cho V lít CO2 vào 100ml dung dịch ba(oh)2 aM thu Được m1 gam kết tủa. Cho tiếp (V + 3,36) lít CO2 vào dung dịch kiềm trên thu được m2 gam kết tủa biết m1 = 1,56 m2 .cho thêm (V + V1) lít CO2 vào baoh2 thu được kết tủa cực đại m3 biết m3 = 7/3.m1 tính v1,v, a, m1,m2,m3
 

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
Cho mình hỏi bài này Cho V lít CO2 vào 100ml dung dịch ba(oh)2 aM thu Được m1 gam kết tủa. Cho tiếp (V + 3,36) lít CO2 vào dung dịch kiềm trên thu được m2 gam kết tủa biết m1 = 1,56 m2 .cho thêm (V + V1) lít CO2 vào baoh2 thu được kết tủa cực đại m3 biết m3 = 7/3.m1 tính v1,v, a, m1,m2,m3

Xem lại là 1,56 hay 1,5. Nếu là 1,56 số liệu không đẹp
 
Top Bottom