Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,722 4,777 506 Hà Nội THCS Quang Minh 25 Tháng chín 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em cảm ơn mn ạ Reactions: Maltose mạch nha, thuyduongne113 and The Ris
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em cảm ơn mn ạ
lefa-undo Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2022 85 122 21 24 Đà Nẵng 25 Tháng chín 2022 #2 Đề này mk nghĩ là V ml á chứ ko phải là V lit đâu nhé Gỉa sử Vml = a (lít) Theo đồ thị t có: 0,5a - 0,03=0,13 => a = 0,4 => V = 400 ml => ĐÁP ÁN A Reactions: Maltose mạch nha, thuyduongne113 and The Ris Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,722 4,777 506 Hà Nội THCS Quang Minh By Only Normal 26 Tháng chín 2022 #3 lefa-undo said: Đề này mk nghĩ là V ml á chứ ko phải là V lit đâu nhé Gỉa sử Vml = a (lít) Theo đồ thị t có: 0,5a - 0,03=0,13 => a = 0,4 => V = 400 ml => ĐÁP ÁN A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lefa-undoCho e hỏi : 0,5a ở đâu v ạ? Reactions: Maltose mạch nha Maltose mạch nha Cựu TMod Hóa Thành viên 24 Tháng bảy 2021 667 1,613 176 18 Bình Định By Maltose mạch nha 26 Tháng chín 2022 #4 Only Normal said: Cho e hỏi : 0,5a ở đâu v ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Only Normal0,5a là số mol OH- á em, [imath]n_{OH^-} = n_{NaOH} + n_{Ba(OH)_2} = 0,2a + 0,1.2a=0,4a(mol)[/imath] Hình như bạn ấy bị nhầm Reactions: Hann Hann, hannguyentrb, lefa-undo and 1 other person lefa-undo Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2022 85 122 21 24 Đà Nẵng By lefa-undo 26 Tháng chín 2022 #5 Maltose mạch nha said: 0,5a là số mol OH- á em, [imath]n_{OH^-} = n_{NaOH} + n_{Ba(OH)_2} = 0,2a + 0,1.2a=0,4a(mol)[/imath] Hình như bạn ấy bị nhầm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Maltose mạch nhaĐúng rồi á. Mình gõ nhầm bạn nhé, xin lỗi vì sơ suất này ạ. Reactions: Maltose mạch nha Upvote 0 Downvote
Đề này mk nghĩ là V ml á chứ ko phải là V lit đâu nhé Gỉa sử Vml = a (lít) Theo đồ thị t có: 0,5a - 0,03=0,13 => a = 0,4 => V = 400 ml => ĐÁP ÁN A
Only Normal Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán HV CLB Hóa học vui Thành viên 5 Tháng hai 2020 2,722 4,777 506 Hà Nội THCS Quang Minh By Only Normal 26 Tháng chín 2022 #3 lefa-undo said: Đề này mk nghĩ là V ml á chứ ko phải là V lit đâu nhé Gỉa sử Vml = a (lít) Theo đồ thị t có: 0,5a - 0,03=0,13 => a = 0,4 => V = 400 ml => ĐÁP ÁN A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lefa-undoCho e hỏi : 0,5a ở đâu v ạ? Reactions: Maltose mạch nha Maltose mạch nha Cựu TMod Hóa Thành viên 24 Tháng bảy 2021 667 1,613 176 18 Bình Định By Maltose mạch nha 26 Tháng chín 2022 #4 Only Normal said: Cho e hỏi : 0,5a ở đâu v ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Only Normal0,5a là số mol OH- á em, [imath]n_{OH^-} = n_{NaOH} + n_{Ba(OH)_2} = 0,2a + 0,1.2a=0,4a(mol)[/imath] Hình như bạn ấy bị nhầm Reactions: Hann Hann, hannguyentrb, lefa-undo and 1 other person lefa-undo Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2022 85 122 21 24 Đà Nẵng By lefa-undo 26 Tháng chín 2022 #5 Maltose mạch nha said: 0,5a là số mol OH- á em, [imath]n_{OH^-} = n_{NaOH} + n_{Ba(OH)_2} = 0,2a + 0,1.2a=0,4a(mol)[/imath] Hình như bạn ấy bị nhầm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Maltose mạch nhaĐúng rồi á. Mình gõ nhầm bạn nhé, xin lỗi vì sơ suất này ạ. Reactions: Maltose mạch nha
lefa-undo said: Đề này mk nghĩ là V ml á chứ ko phải là V lit đâu nhé Gỉa sử Vml = a (lít) Theo đồ thị t có: 0,5a - 0,03=0,13 => a = 0,4 => V = 400 ml => ĐÁP ÁN A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lefa-undoCho e hỏi : 0,5a ở đâu v ạ?
Maltose mạch nha Cựu TMod Hóa Thành viên 24 Tháng bảy 2021 667 1,613 176 18 Bình Định By Maltose mạch nha 26 Tháng chín 2022 #4 Only Normal said: Cho e hỏi : 0,5a ở đâu v ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Only Normal0,5a là số mol OH- á em, [imath]n_{OH^-} = n_{NaOH} + n_{Ba(OH)_2} = 0,2a + 0,1.2a=0,4a(mol)[/imath] Hình như bạn ấy bị nhầm Reactions: Hann Hann, hannguyentrb, lefa-undo and 1 other person
Only Normal said: Cho e hỏi : 0,5a ở đâu v ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Only Normal0,5a là số mol OH- á em, [imath]n_{OH^-} = n_{NaOH} + n_{Ba(OH)_2} = 0,2a + 0,1.2a=0,4a(mol)[/imath] Hình như bạn ấy bị nhầm
lefa-undo Học sinh Thành viên 25 Tháng chín 2022 85 122 21 24 Đà Nẵng By lefa-undo 26 Tháng chín 2022 #5 Maltose mạch nha said: 0,5a là số mol OH- á em, [imath]n_{OH^-} = n_{NaOH} + n_{Ba(OH)_2} = 0,2a + 0,1.2a=0,4a(mol)[/imath] Hình như bạn ấy bị nhầm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Maltose mạch nhaĐúng rồi á. Mình gõ nhầm bạn nhé, xin lỗi vì sơ suất này ạ. Reactions: Maltose mạch nha
Maltose mạch nha said: 0,5a là số mol OH- á em, [imath]n_{OH^-} = n_{NaOH} + n_{Ba(OH)_2} = 0,2a + 0,1.2a=0,4a(mol)[/imath] Hình như bạn ấy bị nhầm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Maltose mạch nhaĐúng rồi á. Mình gõ nhầm bạn nhé, xin lỗi vì sơ suất này ạ.