

Đứa em mình nhờ cứu nó nè, giúp mình với, đối thủ của nó cũng không giỏi lắm đâu. 
Mà em bạn là trắng hay đen....nếu có thể bạn xoay bàn cờ lại cho dễ nhìn hơn được không????...Mà đối thủ của nó chắc là bạn hảĐứa em mình nhờ cứu nó nè, giúp mình với, đối thủ của nó cũng không giỏi lắm đâu.![]()
Trắng thua rồi. chơi j nữaĐứa em mình nhờ cứu nó nè, giúp mình với, đối thủ của nó cũng không giỏi lắm đâu.![]()
ván này thua thật rồi,ko cứu đc nữaĐứa em mình nhờ cứu nó nè, giúp mình với, đối thủ của nó cũng không giỏi lắm đâu.![]()
Bạn ơi, 1 tượng và 1 tốt làm sao đấu nổi 1 hậu, 1 mã, 1 tượng, 1 tốt nhỉ? Trừ khi đối thủ bán độĐứa em mình nhờ cứu nó nè, giúp mình với, đối thủ của nó cũng không giỏi lắm đâu.![]()
Bên trắng là thua rồi đấy, ở đầu trận đấu thì ráng giữu quân đi chứ kiểu này là thua mất, chưa kể con tốt phong thành Hậu nữa là quân trắng toi mạngĐứa em mình nhờ cứu nó nè, giúp mình với, đối thủ của nó cũng không giỏi lắm đâu.![]()
Haha, 1 hậu 1 vua còn đang chết chứ nói gì 2 hậu với mã và tịnh. Vô vọng rồi, không cứu được đâu.Đứa em mình nhờ cứu nó nè, giúp mình với, đối thủ của nó cũng không giỏi lắm đâu.![]()