có thể giúp em đc hok ạ

Thảo luận trong 'Tâm sự bạn trẻ' bắt đầu bởi popuri, 2 Tháng hai 2009.

Lượt xem: 594

 1. popuri

  popuri Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  ai giúp đc em sẽ thanks :) em vào yahoo hoài mà hok đc . Mong anh chị giúp đỡ ạ
  Khi em vào yahoo thì nó chết chân ở đó vào hum đc . em vào yahoo típ = web thì nó ghi nguyên 1 bản tiếng anh như vầy

  Please get your mom or dad!
  Note for Parents and Legal Guardians:
  This account is locked due to the birth date that was entered at registration or the age given on one of the account's Public Profiles.

  In accordance with the Children's Online Privacy Protection Act, Yahoo! must recognize all accounts with a birth date that indicates the user is a child, and we must receive parental consent before allowing such accounts to be opened and used. This account was not created with parental consent.

  To create a new Yahoo! ID for your child, we need to collect certain personal information about him or her. We require your consent for the collection, use, and disclosure of this information. You can give this consent by setting up a Yahoo! Family Account.

  If you're setting up a Family Account for the first time, we'll need a major credit card for age verification. You will not be charged!

  If you are 's parent, and would like to help your child create a new Yahoo! ID:

  Create a Family Account for your child and add yourself as the parent.

  Please read our Yahoo! Privacy Policy to learn more about how we treat information about your child, and our Online Safety Tips for keeping your child safe.
  Hi ,
  You need your parent or guardian's permission to use Yahoo!. Please find your mom or dad and show them this screen.

  Parents not there right now?

  Check out the cool stuff at Yahoo! Kids.

  If you're an adult, you or someone in your family may have used a child's birth date when signing up for Yahoo!. For security reasons, it is Yahoo!'s policy not to alter the birth date listed in our users' account information. If you would like to create a new account with the correct birth date, please feel free to do so.


  anh chị nào bik cách thì add nick yahoo của em nha : ngocthao_lx52@yahoo.com
   
 2. proechcom

  proechcom Guest

  Xin vui lòng nhận được của bạn hoặc cha mẹ!
  Lưu ý cho các bậc cha mẹ và người giám hộ pháp lý:
  Tài khoản này bị khóa vì các ngày tháng năm sinh đã được nhập hoặc đăng ký tại tuổi ghi trên một trong các tài khoản của Hồ sơ công cộng.

  Trong phù hợp với các trẻ em của Đạo luật Bảo vệ bảo mật trực tuyến, các dịch vụ Yahoo! phải thừa nhận tất cả các tài khoản với một ngày tháng năm sinh cho biết rằng người sử dụng là một đứa trẻ, và chúng ta phải nhận được sự chấp thuận của cha mẹ trước khi cho phép các tài khoản được mở và sử dụng. Tài khoản này đã không được tạo ra với sự chấp thuận của cha mẹ.

  Để tạo mới của Yahoo! ID cho các con của quý vị, chúng tôi cần thu thập một số thông tin cá nhân về họ. Chúng tôi yêu cầu bạn đồng ý cho việc thu thập, sử dụng, và tiết lộ các thông tin này. Bạn có thể cung cấp cho sự chấp thuận này bằng cách thiết lập một trương mục Yahoo! Tài khoản của gia đình.

  Nếu bạn đang thiết lập một tài khoản cho các gia đình lần đầu tiên, chúng tôi sẽ cần có một thẻ tín dụng lớn về tuổi tác xác minh. Bạn sẽ không bị tính phí!

  Nếu bạn là của cha mẹ, và muốn giúp đỡ bạn tạo ra một đứa trẻ mới của Yahoo! ID:

  Tạo một tài khoản cho các gia đình cho con em của mình, và thêm các phụ huynh.

  Xin vui lòng đọc của chúng tôi Yahoo! Chính sách bảo mật để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi xử lý thông tin về con của quý vị, và chúng tôi đang truy cập an toàn Lời khuyên cho việc giữ an toàn cho con em.
  Chào,
  Bạn cần cha mẹ hoặc người giám hộ của sự cho phép để sử dụng Yahoo!. Xin vui lòng tìm thấy cha hoặc mẹ của bạn và hiển thị các màn hình này.

  Phụ huynh không có ngay bây giờ?

  Check out the cool stuff at Yahoo! Trẻ em.

  Nếu bạn là một người lớn, bạn hoặc người trong gia đình của bạn có thể đã được sử dụng một đứa trẻ của ngày tháng năm sinh khi đăng ký cho Yahoo!. Vì lý do bảo mật, nó là của Yahoo! Chính sách không thay đổi ngày tháng năm sinh của chúng tôi liệt kê trong người sử dụng thông tin tài khoản. Nếu bạn muốn tạo một tài khoản mới với đúng ngày tháng năm sinh, xin vui lòng làm như vậy.
  tiếng việt nó là như vậy.Cám ơn mình đi
   
 3. _phonglinh_

  _phonglinh_ Guest

  :)) Như đùa!! vao` lại đc chưa em . Hok chị bảo lãnh cho nè !!^^
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->