Có thể dùng cách này được không?

C

chirikurin

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một số ví dụ về viết pt mặt phẳng. Ví dụ 7: viết pt mp Q chứa d tạo mp P góc nhỏ
NGoài cách thầy phương giảng, e có thể giải như thế này không. Gọi mp Q là Ax +By +Cz + D= 0 . tính sin giữa dt d và mp P. Rồi Cho cos = giá trị tương ứng với sin. giải hệ được không?
 
H

hocmai.toanhoc

Một số ví dụ về viết pt mặt phẳng. Ví dụ 7: viết pt mp Q chứa d tạo mp P góc nhỏ
NGoài cách thầy phương giảng, e có thể giải như thế này không. Gọi mp Q là Ax +By +Cz + D= 0 . tính sin giữa dt d và mp P. Rồi Cho cos = giá trị tương ứng với sin. giải hệ được không?

Chào em!
Em có thể làm ra cụ thể được không, thầy chưa hiểu ý em!
 
Top Bottom