Vật lí cơ sở của nhiệt động lực học

trinh6n7

Học sinh
Thành viên
4 Tháng ba 2018
34
14
31
22
Bình Phước
THPT ĐỒNG PHÚ

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,619
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
một ĐC của xe máy có H=20% .Sau 1 giờ hoạt động tiêu thụ hết 1kg xăng có năng suất tỏa nhiệt là 46.10^6 J/kg. Công suất của động cơ xe máy là bao nhiêu?
Năng lượng mà động cơ tiêu thụ trong 1h: [tex]A = E = H.q.m [/tex]
Công suất động cơ: [tex]P = \frac{A}{t} = \frac{H.q.m}{t} = ?[/tex]
 
  • Like
Reactions: Detulynguyen
Top Bottom