cho mình hỏi câu c , d sao làm v ạ ,
Dạch Dạch Học sinh Thành viên 19 Tháng chín 2019 47 16 21 19 TP Hồ Chí Minh THPT Hùng Vương 28 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi câu c , d sao làm v ạ , Last edited: 28 Tháng năm 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi câu c , d sao làm v ạ ,
Pyrit Cựu Mod Vật Lí Thành viên 27 Tháng hai 2017 2,140 4,211 644 18 Cần Thơ THPT Chuyên Lý Tự Trọng 28 Tháng năm 2020 #2 c) Ta có Wđ=Wt W=Wt+Wđ=Wt+Wt=2Wt hay W=2.m.g.h' Thế số vào tính được h' d) Ta có: Wt=1/2Wđ W=Wt+Wđ=1/2Wđ+Wđ=3/2Wđ hay W=3/2.0,5.m.v'^2 Thế số vào tính được v' Reactions: Dạch Dạch
c) Ta có Wđ=Wt W=Wt+Wđ=Wt+Wt=2Wt hay W=2.m.g.h' Thế số vào tính được h' d) Ta có: Wt=1/2Wđ W=Wt+Wđ=1/2Wđ+Wđ=3/2Wđ hay W=3/2.0,5.m.v'^2 Thế số vào tính được v'