Vật lí 10 cơ năng

tvi013672@gmail.com

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười 2018
37
9
21
Kiên Giang

Lê Văn Đạt 22

Học sinh chăm học
Thành viên Test
Thành viên
15 Tháng chín 2019
275
184
66
19
Hà Tĩnh
THPT Cù Huy Cận
một viên bi được thả không ma sát từ mặt phẳng nghiêng cao 20cm từ A xuống B tìm vận tốc của viên bi tại chân mặt phẳng nghiêng. g=10m/s^2
Ta BTCN ta đc
[tex]W_{B}=W_{A}\Leftrightarrow[/tex] [tex]\frac{1}{2}mv^{2}[/tex] =mgh=>[tex]v^2[/tex] =2.10.0,2=a=>v=2(m/s)
 
  • Like
Reactions: Deathheart
Top Bottom