Có muốn làm Hóa ko?

B

bemap_90_vn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 18.5g hỗn hợp A gồm Fe, Fe304 t/d với 200ml dd HNO3 (amol/l). Sau khi phản ứng xảy ra hoàn toàn thu được 2.24l khí NO duy nhất (đktc), ddB va 1.46g kim loại.
Câu1: khối lượng muối trong B?
Câu2: giá trị của a?
Đấy mời các "Thiên Tài" Hóa Học làm Bài Tập náy
 
S

shinichi5692

aa! bắt quả tang Ngân spam. hy` hy` ở đây là chủ đề Lịch sử sao lại có bài tập Hóa ???
 
M

mimosa_769

điu cóa spam???
hỏi ng` lập pic ấy
mà bemap cũng đã lập 1 pic như thía nài rùi mờ
hok bít lập làm gì nhìu vậy!!!!!!!!!
 
B

bemap_90_vn

tại sao lại ra như thế
như vậy là sai rồi
bạn thử làm lại xem
bạn hỏi sao lại lập nhiều như thế à
bởi vì đọc nhiều sử chán quá định xen tí Hóa vào cho vui ý mà. Nhưng nghịch linh tinh thế là làm hẳn 2 pic liền. HIHI!
 
M

mimosa_769

hơ hơ
meto cố ý ra sai vậy đó
mình có đáp án post ở pic còn lại rùi
hok bjk đúng hay sai nữa (mình gà hóa mờ)
bạn vào coi, mà bạn lập nhìu pic vậy cẳn thận bị khóa nick đó nha (tội spam mờ)
 
P

phanhuuduy90

bemap_90_vn said:
tại sao lại ra như thế
như vậy là sai rồi
bạn thử làm lại xem
bạn hỏi sao lại lập nhiều như thế à
bởi vì đọc nhiều sử chán quá định xen tí Hóa vào cho vui ý mà. Nhưng nghịch linh tinh thế là làm hẳn 2 pic liền. HIHI!
khó quá bạn ah, mình chỉ làm câu dễ thôi n NO=0,1
-->nNO3-=0,3
-->nHNO3=0,4-->CM=0,4/0,2=2M
 
Top Bottom