N
ngaothuong
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
câu1.33: máy biến áp gồm cuộn so cấp N1=1000vofng, điện trỏ r1=1, cuộn 2 vói N2=200, r2=1.2. nguồn so cấp có điện áp hiệu dụng U1, mạch thú cáp có tải điện là điện trỏ thuần R=10, diện áp hiệu dụng là U2. tỉ số \frac{U1}{U2}?
da:\frac{1}{5}
các bạn chú ý N1/N2=5 chú không phải 1/5
câu3.16: máy phát điện mắc hình sao có U hiệu dụng =127V, f=50Hz, cho dòng 3 pha vào 3 tải hình tam giác , mỗi tải có R=32, dung kháng=24ohm. công suất do các tải tiêu thụ ?
da:2903W
câu3.15: chiếu chùm sáng trắng vào lăng kính có góc chiết quang 5 độ vuông góc vói mặt phẳng phân giác P của góc chiết quang dặt màn ảnh song song cách P 1.5m tính bề rộng quang phổ. biết chiết suất của đỏ và tím là 1.5; 1.54
da; 5.2mm
câu 3.22: dây dài 60cm, 2 đầu cố định ,f=50Hz trên dây có sóng dùng vói 5 bụng sóng . tốc đọ truyền sóng ?
da: 24m
mình chỉ tính ra có 12m thôi, các bạn tính xem có =24m không ?
câu3.32: cho đoạn mạch có u=U\sqrt[2]{2}\ coswt, đoạn AN gồm R,nt C, đoạn NB là 1 phần tủ X, mấc khoá K song song NB, khi K đóng Ur=200V, Uc=150V. khi K ngắt Uan=150V, Unb=200V. hỏi X là gì?
da: 1 cuộn dây có điện trỏ
câu 3.34: cho đoạn mạch ABcos dung kháng 200ohm, nt vói X, u=120\sqrt[2]{2} cos314t, i=0.6\sqrt[2]{2}cos(314t-30). điện áp hiệu dụng của X=?
da: 120V
câu 3.43phần ung của máy pgast điện có 200vofng, tù thông qua 1 vòng là 2 mWb, f=50Hz. suất điện động do máy phát ra?
da: 88.8V
da:\frac{1}{5}
các bạn chú ý N1/N2=5 chú không phải 1/5
câu3.16: máy phát điện mắc hình sao có U hiệu dụng =127V, f=50Hz, cho dòng 3 pha vào 3 tải hình tam giác , mỗi tải có R=32, dung kháng=24ohm. công suất do các tải tiêu thụ ?
da:2903W
câu3.15: chiếu chùm sáng trắng vào lăng kính có góc chiết quang 5 độ vuông góc vói mặt phẳng phân giác P của góc chiết quang dặt màn ảnh song song cách P 1.5m tính bề rộng quang phổ. biết chiết suất của đỏ và tím là 1.5; 1.54
da; 5.2mm
câu 3.22: dây dài 60cm, 2 đầu cố định ,f=50Hz trên dây có sóng dùng vói 5 bụng sóng . tốc đọ truyền sóng ?
da: 24m
mình chỉ tính ra có 12m thôi, các bạn tính xem có =24m không ?
câu3.32: cho đoạn mạch có u=U\sqrt[2]{2}\ coswt, đoạn AN gồm R,nt C, đoạn NB là 1 phần tủ X, mấc khoá K song song NB, khi K đóng Ur=200V, Uc=150V. khi K ngắt Uan=150V, Unb=200V. hỏi X là gì?
da: 1 cuộn dây có điện trỏ
câu 3.34: cho đoạn mạch ABcos dung kháng 200ohm, nt vói X, u=120\sqrt[2]{2} cos314t, i=0.6\sqrt[2]{2}cos(314t-30). điện áp hiệu dụng của X=?
da: 120V
câu 3.43phần ung của máy pgast điện có 200vofng, tù thông qua 1 vòng là 2 mWb, f=50Hz. suất điện động do máy phát ra?
da: 88.8V
Last edited by a moderator: