T
timlaihanhphuc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Có ít bài hệ khó cần mọi người giúp ạ
đề bài như sau :
Tất cả đều là hệ nhé!!
23 :
(2x+1)^2-5(4x^2-y^2)+6(2x-y)^2 =0
2x+y+1/(2x-y) =3
25:
x^3 - y^3 = 7
xy(x-y)=2
26:
x^2+xy-y^2=5
y/x - 2x/y = -5/2 - 2/(xy)
27 :
2y(x^2-y^2) = 3x
x(x^2 + y^2 ) =10y
51 :
y=-x^3 + 3x + 4
x = 2y^3 - 6y - 2
57:
x^2+ y^2 = 1
125y^5 - 125y^3 + 6 căn 15 =0
58:
x^2 + 3y = 9
y^4 + 4(2x-3)y^2 - 48y - 48x + 155 =0
59 :
x^3 - xy^2 + 2000y =0
y^3 - ỹ^2 - 500x = 0
62 :
3/(x^2 + y^2 - 1 ) + 2y/x = 1
x^2 + y^2 + 4y/x = 22
65:
x^3 - y^3 = 9
x^2 + 2y^2 - x+4y = 0
72 :
x^2 + y^2 +x+y=4
x(x+y+1) + y(y+1) = 2
74:
x^3 - 8x = y^3 + 2y
x^2 - 3 = 3(y^2 + 1)
Mọi người ai biết câu nào thì giải giúp em với ạ !!
Viết cả cách giải nữa ạ !1
Tks
đề bài như sau :
Tất cả đều là hệ nhé!!
23 :
(2x+1)^2-5(4x^2-y^2)+6(2x-y)^2 =0
2x+y+1/(2x-y) =3
25:
x^3 - y^3 = 7
xy(x-y)=2
26:
x^2+xy-y^2=5
y/x - 2x/y = -5/2 - 2/(xy)
27 :
2y(x^2-y^2) = 3x
x(x^2 + y^2 ) =10y
51 :
y=-x^3 + 3x + 4
x = 2y^3 - 6y - 2
57:
x^2+ y^2 = 1
125y^5 - 125y^3 + 6 căn 15 =0
58:
x^2 + 3y = 9
y^4 + 4(2x-3)y^2 - 48y - 48x + 155 =0
59 :
x^3 - xy^2 + 2000y =0
y^3 - ỹ^2 - 500x = 0
62 :
3/(x^2 + y^2 - 1 ) + 2y/x = 1
x^2 + y^2 + 4y/x = 22
65:
x^3 - y^3 = 9
x^2 + 2y^2 - x+4y = 0
72 :
x^2 + y^2 +x+y=4
x(x+y+1) + y(y+1) = 2
74:
x^3 - 8x = y^3 + 2y
x^2 - 3 = 3(y^2 + 1)
Mọi người ai biết câu nào thì giải giúp em với ạ !!
Viết cả cách giải nữa ạ !1
Tks