Cơ hội nghề nghiệp ngành Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch & Lữ Hành

Thảo luận trong 'Tuyển sinh năm 2016' bắt đầu bởi hoanghai000, 11 Tháng bảy 2016.

Lượt xem: 440

 1. hoanghai000

  hoanghai000 Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  6
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Ko biết học ngành QTDVDL và LH ra thì liệu cơ hội việc làm cao ko ạ??? Vì e thích đi du lịch nên đag tính học ngành này :))
   
 2. tringuyen222

  tringuyen222 Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  6

  Nói chung là bây giờ ai cũng muốn đi du lịch mà, không lo thiếu việc làm đâu em, ráng học sao cho ra trường là được rồi. Cũng có nhiều trường đào tạo được lắm nha, anh nghe nói Hutech cũng đào tạo rất tốt ngành này đấy, em tha khảo thử xem coi có hợp với ý em mong muốn không....
   
 3. thienbao03

  thienbao03 Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  16

  Du lịch đang là nhu cầu tất yếu của mỗi con người. Và ngành Quản trị dịch vụ du lịch- lữ hành đang là ngành "công nghiệp không khói" giàu tiềm năng, bao gồm quá trình quản lí và điều hành du lich…cho nên nếu cố gắng vững chuyên môn thì cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ cao hơn.
   
 4. minhtran89

  minhtran89 Học sinh mới Thành viên

  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1

  Nói chung là bây giờ ai cũng muốn đi du lịch mà, không lo thiếu việc làm đâu em, ráng học sao cho ra trường là được rồi. Cũng có nhiều trường đào tạo được lắm nha, anh nghe nói Hutech cũng đào tạo rất tốt ngành này đấy, à mà có chương trình mới của Hutech cũng đào tạo ngành này đó em tham khảo thử xem chương trình chuẩn Nhật Bản có hợp với ý em mong muốn không....
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->