Vật lí 9 Cơ Học

Tên để làm gì

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng bảy 2017
3,419
3
4,467
644
21
Bình Định
THPT Chuyên Lê Quý Đôn
View attachment 193447
Giúp e câu này với ạ !
E cảm ơn ^^
theo đồ thị có thể thấy khi bắt đầu vào đoạn AB thì khoảng cách thay đổi, sau đó khoảng cách không đổi, rồi lại đổi một lần cuối khi các cầu thủ chạy ra khỏi AB.
Tại thời điểm 10s: R chạy vào AB với v2 nhưng D vẫn đang ở đoạn đường bình thường chạy với v1
=> Hai người có khoảng thời gian chạy cách nhau là: 15-10 = 5s
Thời gian hai người chạy trên AB: t = 25-10 = 15s
=> Vận tốc v1 = 20/5 = 4 (m/s)
Vận tốc v2 = 25/5 = 5 (m/s)
=> L = v2.t = 5.15 =...

Có gì thắc mắc em hỏi nhé
Tham khảo thêm tại thiên đường vật lý
 
Top Bottom