tại sao Vo=v cosa vậy......................................................
L luohg ikenak Học sinh Thành viên 22 Tháng tám 2019 182 88 46 19 Vĩnh Phúc THPT chuyên Vĩnh Phúc 23 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao Vo=v cosa vậy...................................................... Reactions: Hoàng Vũ Nghị
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao Vo=v cosa vậy......................................................
Đức Hải Cựu Cố vấn Vật Lý Thành viên 10 Tháng một 2019 816 498 101 Tiên Lãng, Hải Phòng www.facebook.com Hải Phòng THPT tiên lãng 9 Tháng hai 2020 #2 Do vật có vận tốc không đổi và không có ma sát nên 1s dây sẽ mất đi 5cm chiếu xuống phương nằm ngang 5cm hạ vuông góc thì trong 1s vật đi được 5.cos@ với phương ngang Hay v=5.cos@=vo.cos@ MÌNH nghĩ là vậy không biết có phải giải sak hay mình sau!!
Do vật có vận tốc không đổi và không có ma sát nên 1s dây sẽ mất đi 5cm chiếu xuống phương nằm ngang 5cm hạ vuông góc thì trong 1s vật đi được 5.cos@ với phương ngang Hay v=5.cos@=vo.cos@ MÌNH nghĩ là vậy không biết có phải giải sak hay mình sau!!
L luohg ikenak Học sinh Thành viên 22 Tháng tám 2019 182 88 46 19 Vĩnh Phúc THPT chuyên Vĩnh Phúc 10 Tháng hai 2020 #3 Đức Hải said: Do vật có vận tốc không đổi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vận tốc vật có đổi mà anh với lại không thể xét trong 1s được vì trong 1s đó góc anpha thay đổi
Đức Hải said: Do vật có vận tốc không đổi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vận tốc vật có đổi mà anh với lại không thể xét trong 1s được vì trong 1s đó góc anpha thay đổi
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 11 Tháng hai 2020 #4 Vẽ cái hình ra là thấy ngay ấy mà. Nó gần với góc vuông nhé. Reactions: luohg ikenak