Vật lí 9 Cơ học

Long Trần 93204

Học sinh
Thành viên
24 Tháng hai 2019
169
35
21
20
Hà Nam
Trường THPT Chuyên Biên Hòa

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Lúc 7 giờ có 1 xe đi từ A -> B với V=40 km/h. Lúc 7h 30p có 1 xe đi từ B-> A , V= 50km/h. Cho AB = 110 km. Hai xe gặp nhau ở đâu? lúc mấy giờ?
Bài này dễ mà.
Gọi t là tg từ lúc 7h30’ đến khi hai xe gặp nhau. Khi đó ta có
20 + 40t + 50t = 110
Giải pt tìm t
 
  • Like
Reactions: Long Trần 93204
Top Bottom