Vật lí 8 cơ học

chinhpham1505

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng năm 2017
224
236
86
18
Hà Nội
THCS Lê Ngọc Hân

_Gem_

Học sinh mới
Thành viên
3 Tháng mười một 2018
34
24
6
Đắk Nông
THPT ND
mọi người có thể giúp em về hướng dẫn đổi đại lượng mũ 1,2,3 nằm từ bài 1 đến bài 12 được không?
mọi người giúp em với,mai em phải thi học kì rồi
Em có thể liệt kê ra giúp anh các đại lượng đó, để anh đổi được không?
Anh lâu rồi không học nên... =))
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
mọi người có thể giúp em về hướng dẫn đổi đại lượng mũ 1,2,3 nằm từ bài 1 đến bài 12 được không?
mọi người giúp em với,mai em phải thi học kì rồi
Tuỳ thuộc từng đại lượng và giá trị thôi
Ví dụ: 1km = 1000m = 1000 000mm
1km = 10^3m = 10^6 mm
Và ngược lại: 1mm = 10^-3m = 10^-6km
 
Top Bottom